BTV Ngọc Trinh công khai chồng sau thời gian giấu kín

( PHUNUTODAY ) - Trong chương trình Bản thiết kế cuộc sống, lần đầu tiên BTV Ngọc Trinh đã bật mí kỷ niệm thú vị về bạn trai mà giờ là ông xã của cô.

Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, BTV Ngọc Trinh có những chia sẻ những thú vị về công việc và đời tư của mình.

Theo đó, trong một trò chơi nho nhỏ để giao lưu với khán giả truyền hình với câu hỏi: "Hình ảnh nào của đàn ông khiến phụ nữ cảm động?" Trong 3 đáp án: Khoác áo cho người phụ nữ khi trời đông giá rét; mở cửa xe hoặc kéo ghế bàn ăn và vào bếp, BTV Ngọc Trinh đã chọn đáp án "Vào bếp".

btv-ngoc-trinh 2

 BTV Ngọc Trinh

Nữ BTV chia sẻ về  lựa chọn của mình rằng, một trong những cách thể hiện tình yêu là thổi hồn vào các món ăn. "Khi mình nhìn thấy người đàn ông của mình lóng ngóng, mồ hôi nhễ nhại nấu cho mình món ăn mình thích, đó là hành động ấm áp nhất" - người đẹp chia sẻ. Cô cũng bật mí rằng chính bản thân mình đã từng trải qua cảm xúc đó.

btv-ngoc-trinh 1

 BTV Ngọc Trinh VTV lần đầu bật mí về ông xã

"Trinh rất thích ăn chè khúc bạch và đã nói với bạn trai. Tuy nhiên, Trinh chờ đến 2 tiếng đồng hồ vẫn không thấy chè đâu. Sau rồi, anh ấy mang ra một bát chè nát bươm và nói rằng anh tự học công thức trên Youtube, tự làm cho em ăn" - BTV của Bản tin Tài chính kinh doanh hiếm hoi chia sẻ về chuyện riêng tư - "Thực ra, người bạn trai này của Trinh cũng mở cửa xe rồi, cũng khoác áo rồi nhưng hành động nấu bát chè dù nát bươm đó lại khiến mình cảm thấy ấm áp".

Khi MC Đức Bảo hỏi: "Người nấu món chè khúc bạch đó giờ ở đâu rồi?". Ngọc Trinh khéo léo đáp: "Ở một chỗ rất gần, không phải đi xa nấu chè nữa".