Các cụ dặn phụ nữ chọn chồng phải nhớ: Đàn ông có 6 tướng mặt này đào hoa giăng lối, sớm tối ngoại tình

10:37, Thứ hai 22/08/2022

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, đàn ông có những nét tướng này thường phong lưu, đa tình, dễ vướng vào chuyện tình cảm rắc rối, ngoài hôn nhân.

Lông mày rậm, lộn xộn

tuong-dan-ong-dao-hoa-01

Theo quan điểm của nhân tướng học, đàn ông sở hữu tướng lông mày đậm nhưng sợi mày mọc lộn xộn thì đó là người không thể cưỡng lại các cám dỗ, dễ mắc phải sai lầm trong chuyện tình cảm nam nữ, hay gặp phải rắc rối về sau này.

Nam giới có lông mày mọc lộn xộn nhưng thưa thớt cũng dễ khiến phụ nữ hồn xiêu phách lạc, khó lòng chối từ.

Quầng mắt

tuong-dan-ong-dao-hoa-02

Đàn ông có hốc mắt sẫm màu, tối tăm được nhân tướng học nhận định là người có tính cách không tốt, dễ gặp chuyện rắc rồi, tiền tài không được như ý dù nỗ lực đến đâu.

Người có nếp nhăn ở vị trí quầng mắt, kéo dài quá đuôi mắt, nếp nhăn càng dài càng thể hiện vận đào hoa vượng, phong lưu đa tình.

Mũi to

tuong-dan-ong-dao-hoa-03

Đàn ông mũi to thường có ham muốn mạnh mẽ. Nếu cuộc sống hôn nhân không đáp ứng được nhu cầu của người này thì họ sẵn sàng tìm những mối quan hệ bên ngoài. Tướng đàn ông này thường thu hút người khác phái dù bản thân họ không chủ động làm vậy.

Nếu giữa cánh mũi có đường vân mờ khiến mũi như bị chia thành hai nửa thì đó là tướng đào hoa cực vượng, đa tình.

Môi trên mỏng hơn môi dưới

tuong-dan-ong-dao-hoa-04

Theo nhân tướng học, đàn ông có tướng môi trên mỏng hơn môi dưới là người nhiệt tình, giàu tình cảm, dễ mềm lòng. Đây cũng chính là nhược điểm của họ, về sau tự gây ra nhiều rắc rối. Người này đam mê chuyện vụng trộm, dễ bắt cá hai tay nhưng trong chuyện tình cảm lại khá lạnh lùng, dễ buông bỏ mọi thứ chỉ vì lợi ích của bản thân.

Cạnh tai có nhiều lông tơ nhỏ li ti

Đàn ông sở hữu nét tướng này được dự báo là không có tính chung thủy. Nếu tai tròn, dày, có nhiều thịt thì là người có phúc nhưng đa đoan, đa tình.

Người này có bản tính lãng tử, ga lăng, chu đáo, tâm lý. Với ai, anh ta cũng đối xử tốt, chăm sóc nhiệt tình khiến đối phương lầm tưởng giữ tình bạn bình thường và tình yêu. Cuối cùng, "con mồi" mắc bẫy mà không biết mình bị giăng bẫy.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

chia sẻ bài viết
Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền