Các cụ dạy: "Lòng bàn tay có 3 dấu hiệu này, nam hay nữ đều có lộc, cả đời chẳng thiếu tiền tiêu"

16:32, Thứ hai 16/01/2023

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, lòng bàn tay 1 người có 3 điểm này, đích thị họ mang số giàu sang, phú quý, tiền tiêu không hết.

Chỉ tay hình chữ M

Chỉ tay hình chữ M là mẫu chỉ tay hiếm. Không phải ai cũng may mắn có chỉ tay hình chữ M. Người sở hữu đường chỉ tay chữ M thường được nhận định là giao tiếp khéo léo, biết cách làm nổi bật giá trị của bản thân.

Người có đường chỉ tay đặc biệt này thường có trực giác nhạy bén. Họ tinh tế, sâu sắc đồng thời cũng luôn giữ thái độ chân thành khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Người này thông minh, nhạy bén nên có thể đối phó với các biến động trong cuộc sống. Họ có tố chất tốt để trở thành người lãnh đạo.

Dù không được trải hoa hồng trên con đường phát triển sự nghiệp, người này vẫn có nhiều quý nhân đưa đường chỉ lối khi gặp khó khăn. Nhờ đó, họ có thể dễ dàng đạt được thành công. Người có chỉ tay chữ M, thêm lòng bàn tay hồng hào thì ắt tụ khí, tụ tài. Trong cuộc sống cũng như công việc, họ thường có người tốt giúp đỡ nên có thể biến nguy thành an.

1

Đường tài vận sâu, thẳng, rõ ràng

Xem bói bàn tay cho thấy người có đường tài vận sâu, thẳng rõ ràng thường rất thông minh, tài giỏi. Người có đường tài vận sâu, thẳng và rõ ràng thường thông minh, tài giỏi. Người này có khả năng phát triển tốt khi tham gia công việc đầu tư.

Đây là tướng bàn tay của người tài giỏi, giàu có. Không những thế, trong cuộc sống, họ còn gặp được quý nhân phù trợ, cưới được người bạn đời nguyện ý với mình. Họ có con cái giỏi giang, hiếu thảo, về già hưởng nhiều phúc lộc.

xem-tuong-tay-02-1814

Hai đường vận mệnh chạy song song

Nếu trên đường chỉ tay vận mệnh có hình ngôi sao thì đó là dấu hiệu của người vừa thành công trong công việc vừa có đường tình duyên đẹp. Người này có thể được đi du lịch nước ngoài hoặc công việc ngày một thăng tiến lên vị trí cao hơn, nhiều bổng lộc hơn.

Đường vận mệnh có vân ngôi sao

Nếu đường chỉ tay vận mệnh có một đoạn trùng với đường sinh mệnh thì đó là điềm lành. Nó cho thấy chủ nhân của tướng tay này đang trong giai đoạn cố gắng phấn đấu hết mình cho công việc.

Sau quãng thời gian dài cống hiến hết mình, họ có thể gặt hái được quả ngọt, được đề bạt lên vị trí cao hơn, đúng mong muốn hoặc được cấp trên trao trọng trách quan trọng trong công ty, tổ chức mình làm việc.

xem-tuong-tay-04-1817

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 
Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Quỳnh Trang