Cách ghi âm cuộc gọi Zalo đơn giản ai cũng làm được

10:09, Thứ tư 12/06/2024

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là hướng dẫn bạn cách ghi âm cuộc gọi Zalo đơn giản nhất.

Khi gọi điện trên Zalo, làm cách nào để có thể ghi âm cuộc gọi? Hãy áp dung ngay mẹo nhỏ dưới đây.

Ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại

Bước 1: Ứng dụng "Cube ACR" có thể giúp bạn làm việc này. Cube ACR là ứng dụng có tính năng ghi âm lại các cuộc gọi trên điện thoại hoặc trên các ứng dụng nhắn tin, ví dụ các ứng dụng như Viber, Zalo, Skype, Line , Zoom, Facebook.

Ứng dụng

Ứng dụng "Cube ACR"

Bước 2: Tải ứng dụng về, bạn mở ứng dụng và cấp quyền truy cập cho ứng dụng. Trước tiên, bạn nhấn vào "Cho phép để tiếp tục" để cho phép ghi âm, sau đó nhấn "Kích hoạt lớp phủ" cho ứng dụng.

Kích hoạt lớp phủ

Kích hoạt lớp phủ

Bước 3: Để có thể kích hoạt lớp phủ, bạn ấn chọn vào mục "Dịch vụ được cài đặt", cuối cùng chọn vào bật mục "Cube ACR "lên.

Hoàn tất cài đặt

Hoàn tất cài đặt

Khi cần ghi âm cuộc gọi đến, bạn nghe cuộc gọi như bình thường, trên màn hình sẽ tự động hiển thị biểu tượng micro ghi âm của ứng dụng. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng micro ghi âm nếu muốn.

Thực hiện ghi âm

Thực hiện ghi âm

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính đơn giản

Bạn kích hoạt công cụ "Voice Recorder" đã được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows, khi đó bạn có thể sử dụng được tính năng ghi âm cuộc gọi trên Zalo ngay lập tức. Để mở ứng dụng, bạn chọn biểu tượng kính lúp dưới thanh công cụ, nhập "Voice Recorder".

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính đơn giản

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính đơn giản

Khi gọi điện qua Zalo, bạn hãy mở "Voice recorder" lên rồi nhấn vào biểu tượng micro để ghi âm cuộc gọi đang diễn ra. Nếu muốn kết thúc ghi âm, bạn hãy nhấn một lần nữa biểu tượng micro và đoạn ghi âm cuộc gọi sẽ được tự động lưu.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo
Từ khóa: ghi âm cuộc gọi