Cẩm Ly bật khóc khi xem lại hình ảnh của cố ca sĩ Vân Quang Long

( PHUNUTODAY ) - Khi nhìn thấy hình ảnh của Vân Quang Long, Cẩm Ly đã không giấu nổi xúc động và bật khóc.

Mới đây, trong một chương trình, Cẩm Ly đã xuất hiện với vai trò khách mời. Tại chương trình, khi xem lại những hình ảnh cũ và có người em của mình – Vân Quang Long, Cẩm Ly đã nghẹn ngào.

Cẩm Ly vừa bật khóc vừa chia sẻ: "Cũng không nghĩ là Long mất quá sớm quá trẻ, nó bất ngờ và đột ngột quá. Mà cũng tội là cũng mong muốn đi về với vợ con nhưng do dịch không về được mà lại mất như vậy. Cho nên lúc nãy, mình đang cuốn vào không khí vui tươi và những kí ức vui vẻ nhưng mà nó lại vô tình có hình ảnh của cố nghệ sĩ, một đồng nghiệp, một người em, nên là cảm thấy nhớ Long, tại lúc đó đi diễn với Long cũng rất là nhiều".

cl1-ngoisaovn-w472-h322

Vân Quang Long mất vào năm 2020, tại Mỹ vì đột quỵ. Thời điểm đó, thông tin nam ca sĩ ra đi đã khiến rất nhiều khán giả, bạn bè không khỏi đau lòng. Lúc ấy, khi Vân Quang Long mất, Cẩm Ly cũng đã rất buồn và cô còn dừng lại công việc của mình vì không thể nào quay hình được nữa.

long-2

Là một trong những ca sĩ đời đầu của showbiz Việt, Cẩm Ly cho đến nay vẫn giữ được sức hút của bản thân. Cách đây không lâu. Cẩm Ly đã có những chia sẻ về sự nghiệp. Có nhiều thông tin trên mạng xã hội cho rằng Cẩm Ly muốn giải nghệ vì bệnh khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Cô tiết lộ bản thân chưa có kế hoạch cho việc "nghỉ hưu": "Ly chưa có dự định gì về việc giải nghệ cả. Trong thời gian Ly bị bệnh Ly ít đi diễn nhưng lại nhận làm giám khảo của một số chương trình. Và giờ, khi cổ họng của Ly đã hồi phục thì Ly cũng đang dần dần trở lại với các show diễn, ca hát".

Cô nói: "Đi hát nhiều năm, đến giờ tôi cũng có tuổi nên nhiều khi lên sân khấu quên mất cả bài hát. Lúc đó, tôi chỉ hát theo tinh thần của bài nhạc chứ quên hết chẳng nhớ gì. Cảm giác này giống như hồi xưa, khi tôi mang bầu được 4 tháng nhưng phải đi quay nguyên một chương trình từ sáng đến 12 giờ đêm. Khán giả nào xem thì còn nhớ tôi song ca cùng Vân Quang Long bài Nợ duyên. 

Tôi phải mang guốc cao vút rồi nhảy liên tục mà quên bẵng đi mình đang có bầu. Lúc đó, tôi còn trẻ nên không để ý gì. Tới giờ coi lại, tôi mới thấy hồi xưa mình quá liều. Nói chung, cứ hễ lên sân khấu là tôi chỉ tập trung vào hát mà quên đi hết mọi thứ".

cuoc-song-dang-nguong-mo-cua-3-chi-em-noi-tieng-cam-ly-ha-phuong-minh-tuyet-9-16423811730002018051023

Chia sẻ về lý do ít nhận show, Cẩm Ly nói: "Ca sĩ chúng tôi ai cũng vậy. Thời gian đầu, đứa nào cũng đi hát vì ham, chỉ đợi người ta mời show nhiều là mừng rỡ chứ làm gì có chuyện từ chối show. Chính vì thế nên tôi tự bào mòn sức khỏe của mình, tới mức chịu không nổi nữa. Sau này có gia đình, tôi hạn chế đi show lại vì không muốn phải xa con quá lâu. Tôi để chồng mình lựa chọn, book show hết, tôi không biết gì cả".