Cao Thái Sơn khoe ảnh tình tứ bên Angela Phương Trinh, hành động chăm sóc khiến dân tình ghen tỵ

( PHUNUTODAY ) - Cao Thái Sơn đút thức ăn cho Angela Phương Trinh trông khá chu đáo khiến dân tình bất ngờ.

Sau khoảng thời gian im ắng, Angela Phương Trinh vừa qua lại gây xôn xao vì những hình ảnh thân mật bên Cao Thái Sơn. Mới đây, Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh đã bất ngờ đăng tải loạt ảnh tình bể bình bên nhau khiến cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên.

ad-ngoisaovn-w345-h566
ad3-ngoisaovn-w340-h558
av1-ngoisaovn-w580-h435

Cả hai đã liên tục thể hiện tình cảm bằng những hành động quá ngọt ngào, trông chẳng khác nào một cặp tình nhân chính hiệu. "Buổi tối bình an và hạnh phúc tại nhà riêng của chúng mình", anh viết. Chưa kể, Cao Thái Sơn chăm chút Angela Phương Trinh từng miếng ăn, họ còn cụng ly rượu vang khiến dân tình phen ngỡ ngàng.

Sau khi chia tay, Cao Thái Sơn không ngại nhắc tên "bà mẹ nhí" và cho biết: Chuyện tình cảm là tình cảm, riêng tư là riêng tư. Nhưng với tôi, quan điểm là không để ảnh hưởng tới bất kỳ ai, nhất là ảnh hưởng tới chùa, nơi tu tập của Angela Phương Trinh. Cái gì cũng có lý do của nó nên chúng tôi là người sống có trách nhiệm, sẽ không để hình ảnh của mình tác động xấu đến người khác.

Chúng tôi vẫn tiếp tục bước trên con đường mình đang đi và làm những điều tốt giúp người. Mong mọi người sẽ không quá chú ý cặp đôi này nữa vì chúng tôi vẫn yêu thương và bảo vệ nhau trên con đường tu tập hướng tới điều thiện nhé".

Angela Phương Trinh cho biết sau khi được hai bên gia đình ủng hộ và tiến tới giai đoạn tìm hiểu với Cao Thái Sơn, cô nhận ra cả hai thích hợp làm tri kỷ hơn là bạn đời. "Và sau mấy hôm tìm hiểu nhau gần gũi gia đình anh, đã cho Trinh nhiều trải nghiệm về cuộc sống, về triết lý đơn giản của cuộc sống, à thì ra hai anh Trinh nhận ra mình sẽ là tri kỷ thay cho sự kết tóc se tơ chốn hồng trần, bởi giữa Trinh và anh rất nhiều điểm tương đồng về ý nghĩa kiếp nhân sinh này, thật đẹp, đẹp vô cùng. Trinh vẫn thần tượng ở anh, vẫn quan tâm cuộc sống của nhau như những người bạn ở đời, và hơn thế nữa là mối duyên tri kỷ khó tìm, một người bạn lành mà trên đường đời Trinh được gặp", nữ diễn viên chia sẻ.

Trước đó, người đẹp chia sẻ: "Tôi nghĩ, nếu đúng là duyên số của mình, tôi sẵn sàng 'đón thuyền' vào bờ. Bởi vì cả gia đình tôi, gia đình anh Sơn đều đang nhiệt tình 'đẩy thuyền' chứ không riêng khán giả".

photo-1-1645772470210292300136

Trước nghi vấn dựng chuyện yêu đương để PR sản phẩm, Angela Phương Trinh nhấn mạnh: "Hiện tại, tôi hay anh Sơn đều không có dự án nghệ thuật nào cả. Tôi cũng không muốn giải thích về chuyện tình cảm mà chỉ muốn tận hưởng, hết mình với nó".