Nghi vấn Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn đã có con chung?

( PHUNUTODAY ) - Tuy nhiên, hoài nghi vẫn chỉ là hoài nghi, thực hư chuyện hẹn hò của cặp đôi ra sao chỉ có người trong cuộc hiểu rõ.

Thông tin gây chú ý nhất hai ngày qua có lẽ là câu xác nhận đang tìm hiểu Cao Thái Sơn của Angela Phương Trinh. Giữa lúc dân tình tỏ vẻ hoài nghi trước màn công khai này của "cặp đôi thị phi", thì cư dân mạng soi được bình luận cho thấy cách xưng hô khá đặc biệt giữa 2 người.

Sau khi được Angela Phương Trinh tỏ tình, Cao Thái Sơn đã để lại bình luận khá ngọt ngào: "Anh chỉ biết nói rằng: em đẹp lắm. Từ mai chỉ post hình tu tập thôi nhé mẹ của nó". Đáp lại, đàng gái cũng thoải mái khi gọi Cao Thái Sơn là "bố nó": "Mẹ nhớ rồi, yêu bố nó lắm". Màn tương tác này nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của "thám tử mạng".

photo1645615479-16456165805621372686570

Bên cạnh những lời chúc phúc cho cặp đôi mới của Vbiz thì cũng có nhiều người đặt giả thiết với cách xưng hô giống như bố mẹ bỉm sữa này, cùng với việc đặt sẵn tên con thì cả hai đang tìm hiểu hay đã có con với nhau luôn rồi?

Trước đó, người đẹp chia sẻ: "Tôi nghĩ, nếu đúng là duyên số của mình, tôi sẵn sàng 'đón thuyền' vào bờ. Bởi vì cả gia đình tôi, gia đình anh Sơn đều đang nhiệt tình 'đẩy thuyền' chứ không riêng khán giả".

Trước nghi vấn dựng chuyện yêu đương để PR sản phẩm, Angela Phương Trinh nhấn mạnh: "Hiện tại, tôi hay anh Sơn đều không có dự án nghệ thuật nào cả. Tôi cũng không muốn giải thích về chuyện tình cảm mà chỉ muốn tận hưởng, hết mình với nó".

Cô nàng từng tuyên bố buông bỏ dục vọng thông qua việc chia sẻ quan điểm sống của Thiền Sư Thích Nhất Hạnh: "Con nguyện không liên hệ tính dục với bất cứ ai nếu không có tình yêu đích thực, không có những cam kết hôn nhân chính thức, lâu dài". Dù vậy, bên dưới phần bình luận, vẫn có rất nhiều lời chúc phúc cho cặp đôi.

-phat-tuong-angela-phuong-trinh-lap-tuc-lay-lai-diem-cong-voi-loat-anh-hoi-ngo-ben-cao-thai-son-1-ngoisaovn-w1536-h2048-1645587203704186525810-1645618322048981485947

Đã 2 năm trôi qua kể từ khi ẩn mình, Angela Phương Trinh cũng lần đầu trở lại showbiz. Cô cho biết bản thân đã thay đổi rất nhiều, kể cả em gái và gia đình. Cô thấy hạnh phúc hơn mà không cần phải đi ra bên ngoài nhiều. Có thể nói, dù cho mình có nổi tiếng hay không, giàu sang hay không thì hạnh phúc vẫn luôn là tình thương mọi người trao cho nhau, sẻ chia với nhau, đó chính là điều đáng quý nhất với cô.

Angela Phương Trinh đã tạm nghỉ showbiz một thời gian. Trên các trang mạng xã hội của cô cũng không còn tràn ngập các màn khoe thân nóng bỏng như trước. Cô dành nhiều thời gian cho các hoạt động thiện nguyện, đi chùa. Có lần, trên trang cá nhân Angela Phương Trinh khiến nhiều người bất ngờ khi son phấn điệu đà, còn diện trang phục táo bạo hơn so với ngày thường. Cô còn đính kèm theo đó là những dòng chia sẻ về danh vọng, tiền tài: "Người đến với bạn vì tiền, hết tiền sẽ rời đi. Người đến với bạn vì danh, hết danh liền biến mất. Người đến với bạn vì sắc, sắc tàn phai liền chạy theo kẻ khác. Vậy đấy, chúng ta cứ nghĩ có tiền tài, có danh vọng, có sắc đẹp là có tất cả. Nhưng những thứ đó bạc bẽo vô thường, nay còn mai mất. Cuộc đời vì vậy, mà cười hả hê thì ít, nước mắt lặn sâu chảy thành biển khổ trầm luân thì nhiều".

Theo:  khoevadep.com.vn