Cát Tường đáp trả tay đôi với antifan khi bị nhắc lại phát ngôn "99,9% đàn ông trên đời này đều ngoại tình"

( PHUNUTODAY ) - Nghệ sĩ Cát Tường đã có màn đáp trả tay đôi cực quyết liệt với một anti fan mỉa mai mình.

Khi ngồi ghế nóng một chương trình hình, MC Cát Tường từng khẳng định: "99,9% đàn ông trên đời này đều ngoại tình, những người còn lại là chưa có cơ hội hoặc chưa gặp người cần gặp. Dù có vợ đẹp thì ra ngoài họ vẫn vậy, vì đàn ông thích của lạ chứ không cần đẹp". Câu nói này lập tức gây tranh cãi, tuy nhiên cô không mấy bận tâm.

Tuy nhiên mới đây "bà mối" của Bạn muốn hẹn hò đăng ảnh giản dị bên vườn cây ăn quả và hào hứng cho biết: "Mỗi ngày ta chọn một niềm vui, cười với những ai ta gặp, chào hỏi nhau vài câu, cho nhau những năng lượng tích cực... Ôi cuộc sống thật là đẹp". Ngay lập tức, một cư dân mạng "spam" phát ngôn cũ của cô. Cụ thể, người này nhắc lại tuyên bố: "99,9% đàn ông trên đời này đều ngoại tình" và còn dùng từ ngữ khó nghe, lôi phụ huynh của nữ MC vào câu chuyện để mỉa mai: "Thưa cô, cô lớn tuổi hơn cháu mà thở ra câu thối hơn cả nhân cách cháu"; "Vậy theo cô, cha, chú và ông cô thuộc 99,9% hay những người còn lại ạ?"; "Cho em hỏi là ba chị hay ông nội, ngoại, các ông đời lớn hơn của gia đình chị cũng ngoại tình đúng không ạ?"... Trước sự công kích quá đáng, Cát Tường lập tức mắng ngược người này: "Cháu ráng sống bằng cô đi rồi cháu phát biểu nha".

cu-dan-mang-mia-mai-22lon-tuoi-nhung-tho-ra-phat-ngon-thoi22-cat-tuong-vo-thang-mat-2-ngoisaovn-w648-h1000
cu-dan-mang-mia-mai-22lon-tuoi-nhung-tho-ra-phat-ngon-thoi22-cat-tuong-vo-thang-mat-3-ngoisaovn-w489-h423

Cát Tường sinh năm 1977, là diễn viên, người dẫn chương trình nổi tiếng. Cô được phong tặng danh hiệu NSƯT vào năm 2019. Để có được thành công như ngày nay, nữ nghệ sĩ từng trải qua quá khứ vất vả. Không chỉ làm đủ nghề mưu sinh, Cát Tường còn lận đận trong đường tình duyên. 

Trước đó, Cát Tường đã nói về lý do mình "ế" và tiết lộ tiêu chuẩn để chọn bạn trai. Tiêu chuẩn chọn bạn trai của Cát Tường là ga lăng, tinh tế, có tư duy, quan điểm sống phải phù hợp có trái tim nhân hậu, đạo đức, trên hết phải yêu cô.

"Đã nhiều lần tôi tự nhận mình ế trên sóng truyền hình, trên báo đài, trên cộng đồng mạng… là tôi nói thật. Bởi vì cái môi trường trai tráng xung quanh tôi nó hạn hẹp quá, ít ỏi quá và không phong phú nếu không muốn nói là Không có. Chỉ quanh quẩn vài đồng nghiệp, vài bạn nhậu và một nhóm em út trong nghề. Vậy nên ế là đúng rồi. Nhiều khi tôi ước gì mình có mối quan hệ rộng rãi hơn, quen biết nhiều ngành nghề hơn có lẽ đã không ế lâu như vậy! Và điều này với tôi giờ đây hình như hơi quen thuộc rồi vì ế lâu quá.

Thế nhưng thỉnh thoảng có vài người nói tôi ế, ai thèm lấy… tự nhiên tôi thấy họ kém duyên. Cái tôi trong tôi nó trỗi dậy, máu nó chạy lên chạy xuống và tự dưng tôi mắc quạu. Tôi đính chính là tôi chưa lấy chồng nữa chứ có phải chưa từng lấy chồng đâu mà ế. Tôi ế là vì tôi muốn chờ người ấy xuất hiện thôi nha...hi hi... Nhiều bạn kêu tôi lấy đại đi chị ơi. Sao mà đại được nè, ăn đại, uống đại chứ yêu không thể đại, nhiều người lại nói tôi kén quá...hic... có kén đâu.

cat-tuong-ngoisaovn1-6-ngoisaovn-w540-h960

Tôi yêu bằng cảm xúc mà có Tiêu chuẩn gì đâu mà kén. Nhiều người nói bạn đó được rồi, anh kia. OK rồi nhưng mà tôi không có cảm xúc thì biết làm thế nào hic. Cho nên ế vẫn ế, không có đề ra tiêu chuẩn gì vì cảm xúc không có tiêu chuẩn. Vậy như thế nào để có cảm xúc? Ừ thì người ấy phải đúng gu. Gu sao? Ừ thì trắng trẻo, mịn màng, ga lăng, tinh tế, quan trọng là tư duy, quan điểm sống phải phù hợp (đỡ phải tranh cãi mệt lắm), có trái tim nhân hậu, đạo đức, trên hết phải yêu tôi. Ok tôi ế".