Nguyên nhân khiến vòng 1 của bạn ngày càng chảy xệ kém gợi cảm

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là một số cách giúp bạn giữ cho vòng 1 của mình luôn đẹp, không bị chảy xệ.

Giữ đúng tư thế thẳng lưng

Rất nhiều người lơ là với tư thế đi đứng của bản thân mà không biết nó có tác động không nhỏ đến hình dáng cơ thể. Nếu bạn đứng và còng lưng, thõng vai thì ngực bạn sẽ bị xệ ngực. Như vậy vòng 1 dần sẽ kém hấp dẫn, mặc đồ cũng khó đẹp. Dáng đứng này còn khiến cho các cơ vùng ngực bị "lười", thậm chí thư giãn quá mức - nguyên nhân khiến ngực bạn nhanh chóng bị chảy xệ, xấu xí.

vong1

Lựa chọn áo ngực đúng kích cỡ

Mặc áo ngực sai kích cỡ là nguyên nhân gây ra các vấn đề liên quan đến cơ bắp và mạch máu xung quanh vai, lưng và xương sườn… và quan trọng nữa là khiến vòng 1 chảy xệ, kém săn chắc. Các chị em nên chọn áo ngực có kích cỡ phù hợp và được làm bằng chất liệu thấm hút mồ hôi tốt, không nên sử dụng những chiếc áo có gọng quá cứng, chật quá.

Lựa chọn phương pháp nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ còn được gọi là treo ngực sa trễ: Đây là phương pháp phẫu thuật giúp thay đổi hình dạng của ngực trở nên căng tròn. Phương pháp này có thể làm giảm sự chảy xệ và nâng cao vị trí của núm vú và quầng vú, giúp bạn lấy lại bầu ngực căng tròn, đầy đặn tự tin hơn với ngoại hình.

vong2

Tuy nhiên phẫu thuật treo ngực sa trễ không dành cho phụ nữ còn mong muốn mang thai sinh con. Phẫu thuật treo ngực sa trễ có thể được thực hiện trong bệnh viện dưới tác dụng gây mê toàn thân.

Đặc biệt bạn cần chý ý chăm sóc sau phẫu thuật. Đây là việc rất quan trọng và bạn cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ tin cậy. Trong những ngày đầu, bạn cần tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn của bác sĩ về cách dùng thuốc cũng như cách sinh hoạt, bạn cũng cần thay băng và vệ sinh vết mổ hàng ngày nữa nhé.