Đăng ảnh cặp sinh đôi đứa khóc đứa cười, Hà Hồ than thở về nỗi lòng của một người mẹ

( PHUNUTODAY ) - Hai nhóc tì không chỉ sở hữu vẻ ngoại bụ bẫm dễ thương mà còn thông minh lanh lợi.

Mới đây, Hà Hồ thu hút sự chú ý khi chia sẻ hình ảnh của Lisa và Leon. Leon không biết vì lý do gì mà nhăn mặt khóc nức nở, còn cô nàng Lisa thì cười toe toét trông vô cùng đáng yêu. Cô đính kèm dòng chú thích: "Nỗi lòng người mẹ, đứa khóc đứa cười rồi đứa cười lại khóc".

haho

Những hình ảnh của Lisa và Leon sau khi đăng tải đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích cùng bình luận khen ngợi từ mọi người. Ngoài ra, cô cũng đăng tải loạt ảnh cặp sinh đôi Lisa - Leon đang quấn quýt bên anh hai Subeo cùng với chú thích: "Ngày thứ 7 của tụi con". Một số bức ảnh khác, Leon mẹ đặt ngồi trên ghế sô pha, tay cầm đồ chơi, gương mặt trông vô cùng háo hức, điều đáng nói là cu cậu còn thể hiện sự phấn khích của mình đến mức chảy cả nước miếng tèm lem.

haho3
haho2
haho4

Từ khi sinh hai nhóc tỳ là bé Lisa và bé Leon, cuộc sống của Hà Hồ càng được khán giả quan tâm. Nhưng cũng xuất hiện những ý kiến trái chiều, cho rằng giọng ca “Cả một trời thường nhớ” đang lợi dụng hai con để câu like.

Mới đây, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link