Châu Bùi công khai hẹn hò Binz nhân dịp ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam

( PHUNUTODAY ) - Đây cũng chính là lần đầu tiên Châu Bùi mạnh dạn cho Binz xuất hiện trên trang cá nhân của mình.

Mới đây, hoà chung với không khí vui tươi và phấn khởi của cả nước, Châu Bùi cũng đã đăng tải story khoe  hình ảnh lấp ló của Binz ở phía sau chiếc ly.  Có thể thấy, Binz cũng đang tỏ ra rất thích thú và hạnh phúc khi được ở cạnh với bạn gái tin đồn trong giây phút này.

Đây cũng chính là lần đầu tiên Châu Bùi mạnh dạn cho Binz xuất hiện trên trang cá nhân của mình. Qua đó, cư dân mạng cũng cho rằng cặp đôi đang muốn công khai chuyện hẹn hò trong đúng ngày vui của cả nước.

eab13c8e21d2e18cb8c3-ngoisaovn-w532-h960

Châu Bùi từng có thời gian hẹn hò với Decao và là cặp đôi được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên sau nhiều lần hợp tan, cả hai đã chính thức đường ai nấy đi. Chia sẻ về việc Decao đã hẹn hò với người khác sau khi chia tay mình, Châu Bùi nói: "Em biết mình phải yêu bản thân hơn nên cũng chịu chăm chút cho mình. Nếu anh ấy có ra ngoài gặp nhiều cô gái hơn, em cảm thấy rất tự tin "Anh phải đi ra ngoài để biết rằng ai phù hợp với mình, để xem mình sống tốt như thế nào". Có khoảng thời gian em với anh ấy chia tay nhau tầm 7 tháng, anh về cũng bảo là... quen thêm 10 người. Đúng kiểu sát gái, như kiểu ngày đầu tiên em gặp anh là hôm sau yêu luôn vì tài ăn nói quá tốt".

chaubui3

Còn Binz, trước khi dính tin đồn hẹn hò với Châu Bùi, anh cũng đã hẹn hò với một số người đẹp. Khi được hỏi yêu lâu nhất là bao lâu thì Binz đã có câu trả lời khiến ai cũng bất ngờ. Cụ thể anh nói: "Đối với mình rất là dài, trong 6 tháng mình nghĩ như 6 năm vậy. Mình nghĩ trong thời gian đó quan trọng mình làm được gì cho người mình yêu". Anh cho rằng khi yêu đã đặt hết cảm xúc và cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Anh không quá quan tâm đến thời gian mà lúc nào cũng cố gắng làm tốt nhất có thể.

Đến hiện tại thì chắc hẳn nhiều người đều đoán được rằng Châu Bùi không còn đau khổ nữa bởi bên cô đã có một chàng trai mới là Binz. Dù chẳng một lần thừa nhận nhưng mỗi lần Binz đăng ảnh là đều có liên quan đến Châu Bùi .