Chỉ cần có 1 trong 4 đường vân này trên lòng bàn tay: Bạn không thành đại gia cũng có quyền lực, phú quý

( PHUNUTODAY ) - Trong nhân tướng học và tử vi học những người giàu có quyền lực hơn người thường sở hữu tướng bàn tay đặc biệt này.

 Bàn tay con người chính là một bộ phận vô cùng quan trọng trên cơ thể chẳng thế mà ông bà ta xưa có câu "bàn tay ta làm nên tất cả có sức người sỏi đá cũng thành cơm". Tuy nhiên, ngoài sức mạnh tinh thần sức mạnh thể lực thì bàn tay của con người có mang ý nghĩa tâm linh, có vận mệnh tương lai của con người nằm trên đó. Xét về mặt phong thủy nếu như một người có số mệnh may mắn, chắc chắn giàu sang phú quý trên lòng bàn tay thường có những điểm này, ai có 1 cũng thật sự rất đáng chúc mừng. Những Dấu hiệu của người may mắn phú quý giàu sang trong tương lai: 

Đường sinh mệnh và đường trí tuệ cắt nhau, kéo ra khỏi lòng bàn tay

dung-van-trong-long-ban-tay-3

Hãy nhìn xuống bàn tay của mình, nếu hai đường này cắt nhau và kéo dài ra khỏi lòng bàn tay chứng tỏ người này có nguồn tài chính khổng lồ. Đây có thể là do họ tự làm ra, được gia đình chu cấp hoặc nhận được một món hời nào đó. Nhưng phần lớn, những người có kiểu bàn tay như thế này thường xuất thân trong gia đình danh giá quyền thế. Tuy nhiên, họ không bao giờ có ý dựa dẫm vào gia đình mà thường tự lực đi lên bằng chính năng lực của mình. Vì thế, tương lai và cuộc sống sau này của họ đã giàu nay càng giàu hơn.

Lòng bàn tay có vân tài phú

Vân tài phú được xem là vân nằm ở đốt đầu tiên của ngón cái và nằm ngay lòng bàn tay, ở giữa ngón út và ngón đeo nhẫn. Vân này thường là những đường nhỏ cắt nhau, chồng chéo lên nhau. Trong nhân tướng học có nói, người sở hữu vân tài phú này thì cuộc sống không bao giờ phải lo lắng vì cơm áo gạo tiền. Họ vốn dĩ là những người thông minh tài giỏi, có khả năng kiếm tiền và hoàn toàn sống độc lập tự chủ.

dung-van-trong-long-ban-tay-2

Một khi sở hữu được khối tài sản kha khá trong tay, những người này sẽ tự biết phát triển bản thân lên một tầm cao mới, có khả năng giúp họ trở thành những người quyền lực, có thể thay đổi cuộc sống của người khác.

Nhìn chung, hậu vận của những người có tướng tay này thường sung túc, đủ đầy, đôi khi cũng hay trăn trở về chuyện tình cảm.

Lòng bàn tay có vân hình sao

Vân hình sao nằm trên gò Thủy tinh dưới ngón tay út. Đặc điểm của vân hình sao là những đường vân ngắn, đan xen với nhau thành hình giống như ngôi sao. Người sở hữu vân hình sao sẽ có cuộc sống thuận lợi, giàu sang, khiến gì cũng dễ thành công. Từ đó, tài sản tăng vô kể, hậu vận an nhàn. Nhờ sự giàu có của họ mà con cái cũng được hưởng cuộc sống sung túc, vận tốt. Ngoài ra, người có chỉ tay đại phú quý ở vân hình sao cũng được đánh giá là người về già được hưởng phúc lộc từ con cháu. Như vậy, không chỉ về mặt tiền bạc mà về mặt cuộc sống, gia đạo của người có vân hình sao cũng đều rất tốt đẹp, viên mãn.

image_750x_623c4547634c1

Đường chỉ tay chữ M

Đây chính là một nét tướng không chỉ quý mà còn hiếm, theo nhân tướng, người sở hữu đường chỉ tay chữ M là người hào sảng, rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn mà không cần báo đáp nên được nhiều người yêu mến và nể phục.

Trong tính cách những người có tướng bàn tay này thường ít gặp những điều xui xẻo trong cuôc sống. Nếu không may gặp phải những rủi ro, dễ dàng vượt qua khó khăn, có người chỉ đường dẫn lối để trở nên giàu có. Đồng thời, trong tính cách những người này thường rất thông minh linh hoạt lại có tầm nhìn xa trông rộng nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm