"Chị đẹp Cbiz" Tống Thiến diện váy hiệu còn đẹp hơn cả người mẫu khiến ai cũng xuýt xoa

( PHUNUTODAY ) - Tống Thiến diện váy hiệu đẹp gấp mấy lần mẫu gốc, đẳng cấp "chị đẹp Cbiz" là đây chứ đâu.

Mới đây, Tống Thiến vừa xuất hiện trên Gala Xuân Vãn của đài Hồ Nam với bộ đồ nhẹ nhàng trẻ xinh là bộ váy trắng ngọt ngào mong manh. Nhiều người chẳng ngại ví von cô như thần tiên tỷ tỷ đời thực với bộ váy nữ tính này.

Empty

Tống Thiến vừa xuất hiện tại sự kiện mới đây với hình ảnh mong manh như nữ thần.

Empty

Điều đáng nói chính là khả năng lên đồ thu hút của Tống Thiến khi so sánh với hình ảnh của người mẫu hãng. Dù vóc dáng thấp bé hơn mẫu hãng nhưng hình ảnh của Tống Thiến còn ngọt ngào, thu hút và sang chảnh gấp mấy lần mẫu hãng. Tống Thiến lên đồ còn ngọt ngào, thu hút gấp mấy lần người mẫu gốc của hãng

Điều khác biệt là người mẫu quá gầy và thiếu sức sống, lộ cả xương sườn. Vậy nên khi khoác lên mình mẫu váy trắng này, người mẫu thiếu đi vài phần ngọt ngào, nữ tính. Trong khi đó cả nhan sắc, thần thái và vóc dáng của Tống Thiến đều khiến dân tình mê mẩn và khen ngợi nức nở

Tống Thiến có vóc dáng gầy nhưng mảnh mai vừa phải, vẫn có da có thịt và có sức sống hơn người mẫu hãng. Váy hai dây trễ vai, nếu như làm lộ nhược điểm quá gầy của người mẫu hãng lại làm tôn lên vẻ mong manh nữ tính của Tống Thiến. 

Empty

Thiết kế trễ vai tôn lên vóc dáng yêu kiều, bờ vai mềm mại của Tống Thiến.

Ngoài ra, Tống Thiến chọn kiểu tóc buông xõa nhẹ nhàng, đeo khuyên tai bản to càng giúp tôn lên nhan sắc ngọt ngào. Cô cũng khéo léo chọn đôi giày hợp váy lại vừa giúp tôn dáng đáng kể. Thiết kế váy dáng xẻ vạt dài giúp tôn lên đôi chân săn chắc thon thả nuột nà của Tống Thiến giúp hình ảnh của cô như nữ thần.

Empty

Dù vóc dáng có thấp hơn người mẫu hãng chút đỉnh nhưng Tống Thiến vẫn diện đẹp không hề thua kém người mẫu hãng. Vậy mới thấy cô đúng là một trong những mỹ nhân nổi bật Cbiz sở hữu cả nhan sắc, thần thái và body đẹp nức nở xuất sắc. Có gọi Tống Thiến là "chị đẹp Cbiz" thì cũng không phải nói quá chút nào.