Chỉ mới sinh con được nửa tháng, Đàm Thu Trang đã phải bật khóc khi chứng kiến điều này

( PHUNUTODAY ) - Sau khi chứng kiến con gái bật khóc lúc đang biểu diễn ở trường, Đàm Thu Trang cũng không cầm được nước mắt.

Mới đây, con gái Cường Đô La đã tham gia một buổi văn nghệ ở trường. Lần đầu biểu diễn, cô bé vô cùng bỡ ngỡ nên đã bật khóc ngay trên sân khấu, Cường Đô La phải lên để ôm con vào lòng. Đàm Thu Trang mới ở cữ chưa đầy nửa tháng vẫn đến dự chương trình của con gái. Nhìn thấy "tiểu công chúa" non nớt khóc, cô cũng bật khóc theo khiến ai cũng xúc động.

Cường Đô La chia sẻ: "Thương công chúa nhỏ của papa. Năm nay em có 2 tiết mục, vì lần đầu diễn trước đông người nên tiết mục đầu tiên thấy em đứng khóc trên sân khấu papa thương quá lao lên ôm luôn. Đến tiết mục thứ 2 thì có thể đứng 1 mình được rồi nhưng vẫn còn đơ. Thôi lấy kinh nghiệm lần tới làm lại nhé công chúa của papa..."

cdl1

Sau 2 năm hẹn hò, tháng 7/2019 đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang được diễn ra với không gian tiệc cưới lộng lẫy, sang trọng. Sau khi kết hôn, Đàm Thu Trang từ bỏ mọi hoạt động showbiz để tập trung cho gia đình, cô nhận được nhiều khen lợi vì cách ứng xử khéo léo với nhà chồng và con riêng của chồng. 

Hơn 1 năm sau khi kết hôn, cặp đôi đón ái nữ đầu lòng tên Suchin chào đời. Đến tháng 3/2023, cựu người mẫu thông báo đã mang lần thứ 2.

Đàm Thu Trang từng tâm sự về chuyện tình với Cường Đô La: "Qua trang cá nhân, mọi người cũng biết tôi đang hạnh phúc. Thật ra, chúng tôi không cố tình giữ bí mật hay chờ dịp nào để công khai. Tôi nghĩ những thứ thuộc về cảm xúc cứ để nó đến một cách tự nhiên. Lúc thích hợp, khán giả sẽ nhận ra chúng tôi đang trong mối quan hệ, bằng cách này hay cách khác. 

photo1622683190013-16226831905481789153275

Ngày đầu gặp anh ấy, tôi không bao giờ nghĩ có thể nói chuyện với một người xa lạ lâu như thế. Ban đầu, tôi cũng có những e ngại về anh, một người tôi biết đến qua những mối tình trên báo. Nhưng càng tiếp xúc nhiều, tôi nhận ra người đàn ông này hoàn toàn khác với những gì người ta nói. Sự thông minh, nhân hậu và chân thành của anh đã chinh phục tôi. Chúng tôi yêu nhau nghiêm túc nên không có gì phải giấu giếm. Nhưng vì đã không còn hoạt động showbiz, tôi hạn chế phát ngôn về chuyện riêng tư".

"Tôi đang điều hành một công ty khoảng 100 nhân viên với rất nhiều công việc, có khi tôi làm đến 14h mới ăn sáng. Một lần, tôi nói anh ấy: "Em thấy có lỗi vì không có thời gian chăm sóc anh chu đáo". May mắn là Cường không cần một phụ nữ phải ở nhà nội trợ, nấu ăn cho chồng con. Anh ủng hộ mọi việc tôi làm bên ngoài. Điều anh quan tâm là tôi có đủ sức khỏe và không bỏ bữa".