Chỉ ngồi xem anh hai Subeo ăn bánh thôi mà quý tử Leon nhà Hà Hồ cũng "tấu hài"

( PHUNUTODAY ) - Sau vài khoảnh khắc có phần điềm tĩnh thì cậu út nhà Hồ Ngọc Hà lại quay trở về với vẻ mặt tấu hài.

Mới đây, Leon lại tiếp tục được mẹ Hồ Ngọc Hà cho lên sóng với khoảnh khắc vô cùng hài hước. Trong ảnh, Leon có điệu cười tươi rói, mẹ Hồ Ngọc Hà còn chú thích: "Anh cứ chờ em… hơn 1 tuổi là má cho ăn thì em ăn với anh nha".

2409523103602340757631847013782080065891994n-1630420797056265419853
haho1

Có vẻ như Leon đã ngồi xem anh hai Subeo ăn bánh với khuôn mặt vô cùng háo hức nhưng vì còn quá nhỏ nên Leon chưa có thể ăn bánh giống như anh hai. Khuôn mặt mong chờ của cậu bé cũng khiến mẹ Hà Hồ buồn cười. Ngay dưới bài đăng của Hồ Ngọc Hà, cư dân mạng còn hài hước bình luận: "Chắc Leon cũng mong nhanh lớn để ăn mọi thứ trên đời"; "Cute quá Leon ơi"...

haho2

Subeo vui vẻ ăn bánh nên em trai Leon chỉ biết ngồi chờ.

Hiện tại, cuộc sống của cả hai hiện giờ đa phần chỉ xoay quanh nhưng đứa con đáng yêu là Subeo, Lisa và Leon. Đặc biệt từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày.  Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc 400.000 người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. 

Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link