Con trai Leon nhà Hà Hồ "phun mưa" tùm lum vào mặt Subeo khiến anh hai "hết hồn"

( PHUNUTODAY ) - Chứng kiến cảnh này, giọng ca Cả một trời thương nhớ không thể làm gì hơn ngoài việc than vãn.

Hồ Ngọc Hà không bỏ qua khoảnh khắc nào về cặp song sinh Lisa - Leon, liên tục ghi lại bằng những bức ảnh hay video làm kỷ niệm. Mới đây cô đăng tải khoảnh khắc chơi đùa giữa Subeo và Leon. Dù bày trò cho các em, Subeo lại bị Leon "phũ" cực mạnh, "phun mưa" thẳng vào mặt. Hà Hồ không thể làm gì hơn ngoài việc viết dòng trạng thái hài hước: "Trò chuyện về cơn mưa đêm qua tại Quận 2".

haho1

Nhưng với Kim Lý thì khác, ông bố bỉm sữa lại nô đùa rất vui vẻ với Lisa và Leon. Anh thể hiện đúng chuẩn ông bố "nghiện con" và các con cũng rất thích thú. Biểu cảm cười tươi của hai chị em làm "tan chảy" cư dân mạng. Cư dân mạng liên tục để lại bình luận thích thú. Các fan Hà Hồ thể hiện sự yêu thích đối với biểu cảm đa dạng của cặp song sinh Lisa - Leon.

haho2

Hiện tại, cuộc sống của cả hai hiện giờ đa phần chỉ xoay quanh nhưng đứa con đáng yêu là Subeo, Lisa và Leon. Đặc biệt từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày.  Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc 400.000 người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. 

Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link