Chi Pu chính thức huỷ theo dõi Quỳnh Anh Shyn sau nhiều năm vướng ồn ào "cạch mặt"

19:08, Thứ năm 13/04/2023

( PHUNUTODAY ) - Chi tiết này đã khiến dân tình tin rằng cả hai đã thật sự xảy ra mâu thuẫn, không thể giải quyết.

Xoay quanh mối quan hệ bạn bè với Quỳnh Anh Shyn hậu tin đồn cạch mặt "nổ ra" từ năm 2020, Chi Pu vẫn giữ trạng thái im lặng. Cho đến mới đây, dân tình phát hiện Chi Pu chính thức huỷ theo dõi Quỳnh Anh Shyn sau nhiều năm vướng ồn ào. Trước đó, Chi Pu vẫn giữ trạng thái theo dõi nữ fashionista dù đã bị đối phương huỷ theo dõi. Chi tiết này đã khiến dân tình tin rằng cả hai đã thật sự xảy ra mâu thuẫn, không thể giải quyết. 

cp

Năm 2020, Chi Pu từng thu hút đông đảo sự chú ý khi xác nhận độc thân sau nghi vấn hẹn hò tình cũ thiếu gia của Quỳnh Anh Shyn và rạn nứt tình chị em. Chuyện bắt đầu từ việc Quỳnh Anh Shyn bất ngờ đăng tải dòng trạng thái lạ giữa đêm. Cụ thể cô viết: "Be a good person in real life, not in social media" (Tạm dịch: Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng chỉ trên mạng xã hội), Quỳnh Anh Shyn viết. Sau đó fan cũng phát hiện ra Quỳnh Anh Shyn bỏ theo dõi Chi Pu dù đàn chị vẫn giữ nguyên chế độ theo dõi.

chipu 2

Điều đáng chú ý, đây là câu nói mà "tình cũ" của Chi Pu là Gil Lê từng đăng tải. Thời điểm đó, nhiều người cho rằng Gil Lê đang ám chỉ Chi Pu, bởi cô nàng vừa tham gia một cuộc phỏng vấn và nói về người yêu cũ. Cũng có ý kiến cho rằng vì những lời bàn tán, đồn thổi khiến Gil Lê cảm thấy bức xúc nên mới chia sẻ như vậy.

Sau đó vài ngày thì Quỳnh Anh Shyn bất ngờ trả lời fan rằng chuyện ồn ào về rạn nứt tình cảm với Chi Pu không phải là chiêu trò. Điều này cũng chính là cách Quỳnh Anh Shyn xác nhận mọi việc là thật.

Không biết ai đúng ai sai chỉ biết rằng từ khi nổ ra tin đồn Quỳnh Anh Shyn không còn chơi với Chi Pu thì có thể thấy rằng những người bạn thân gần như không xuất hiện đông đủ cả nhóm nữa. Đôi khi chỉ có bộ ba Quỳnh Anh Shyn, Salim và Hoàng Ku đi ăn cùng nhau mà thôi. Và phía Chi Pu thì có hai stylist thân thiết đi theo. Thậm chí là là stylist cũ của Quỳnh Anh Shyn và giờ là bạn thân Chi Pu còn đăng đàn ám chỉ Quỳnh Anh Shyn 2 mặt, đóng vai nạn nhân.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh