Chi Pu được hội bạn thân cosplay hình ảnh trong sự nghiệp nhân ngày sinh nhật

( PHUNUTODAY ) - Hội bạn đã chuẩn bị cho Chi Pu một món quà bất ngờ về tinh thần do năm nay không thể tổ chức sinh nhật vì dịch.

Năm nay dù không tổ chức sinh nhật rình rang như mọi năm vì dịch nhưng Chi Pu vẫn nhận được rất nhiều lời chúc ý nghĩa từ fan và bạn bè. Trước tình cảm mà mọi người dành cho mình, Chi Pu viết: "Cảm ơn những lời chúc của mọi người đã dành cho Chi nhân ngày sinh nhật".

Hình ảnh đáng yêu của nhóm bạn gồm: Stylist Hoàng Ku, Salim, Sunht... cosplay cô với đủ vai diễn của cô được cô chia sẻ lên story cá nhân.

chipu5
Empty
Empty

Hội bạn cosplay lại những hình ảnh đáng nhớ trong sự nghiệp của Chi Pu.

Từ ngày đổi hướng sang làm ca sĩ, Chi Pu đã có những cuộc lột xác ngoạn mục về cả phòng cách và cách suy nghĩ. Tuy nhiên, là một trong những thần tượng của giới trẻ và mạng xã hội nhưng Chi Pu nhiều lần gây tranh cãi nhất là về giọng hát. Thế nhưng dường như điều đó không làm ảnh hưởng nhiều đến cô.

Cô từng chia sẻ về quan điểm giọng hát và âm nhạc. Theo Chi Pu giọng hát của mình sẽ có người mê, người lại không tùy thuộc vào sở thích khán giả. Dù luôn là chủ đề để cư dân mạng mỉa mai, nhưng Chi Pu không mấy lo lắng về việc antifan tấn công: “Tôi đã nhận show nên sẽ hoàn thành trách nhiệm của mình rồi đi về.

Nếu hát nửa bài mà bỏ đi về thì bầu show đâu trả nửa cát-xê cho mình (cười). Tôi chia sẻ thật lòng là những lời tiêu cực như “đừng hát nữa” hay “im đi” chỉ xảy ra trên mạng thôi. Còn khi đối diện nhau, khán giả vẫn hát và nhảy cùng tôi. Tôi sẽ trân trọng những điều thực tế hơn là bị ảnh hưởng bởi những thứ ảo trên mạng.”

Cô tự tin, tôn trọng họ vì là đồng nghiệp của mình. Ngoài ra, cô cũng nhận định thêm trước giờ những lời Văn Mai Hương hay Hương Tràm nói đều không chỉ đích danh ai, nên cô không có lý do gì phải lên tiếng. Chia sẻ của Chi Pu ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý, nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Một số người thậm chí còn mỉa mai Chi Pu có nhan sắc rồi chỉ nên làm người mẫu hay dừng lại ở danh hot girl.