Chồng cũ Lệ Quyên bị nghi có tình mới sau khi ly hôn

( PHUNUTODAY ) - Bên cạnh lời khen ngoại hình ngày càng trẻ trung, phong độ dành cho doanh nhân Đức Huy, một số lại quan tâm tới chiếc túi xách của người phụ nữ giấu mặt để trên bàn.

Sau khi ly hôn, trái ngược với Lệ Quyên thường xuyên chia sẻ ảnh gợi cảm và suy tư, Đức Huy lại cập nhật những hoạt động thường ngày. Mới đây, Đức Huy gây chú ý khi check-in tại một không gian cafe. Anh viết: "Góc phố này nơi mình quen nhau".

duc-huy-le-quyen 1

Khoảnh khắc thư giãn của chồng cũ Lệ Quyên lập tức trở thành chủ đề được quan tâm. Bởi rất nhiều người đã chú ý tới chiếc túi xách của người phụ nữ giấu mặt để trên bàn. Có ý kiến đặt ra nghi vấn Đức Huy đã có người mới nhưng s khác lại cho rằng nam doanh nhân chỉ đơn thuần gặp đối tác hoặc bạn bè phái nữ...

Ngay lập tức Hoa hậu Thu Hoài thắc mắc: "Cái túi bánh bèo nào", Đức Huy lập tức có phản hồi đánh trống lảng:"Nhậu đi hoa hậu ơi".

duc-huy-le-quyen 3

Ngày 30/10, Lệ Quyên - Đức Huy chính thức xác nhận đường ai nấy đi sau thời gian né tránh. Nam doanh nhân cho biết, anh và Lệ Quyên đã hoàn tất thủ tục kết thúc hôn nhân từ tháng trước. 

Còn về phía Lệ Quyên cô thông báo: "Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng. Vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn".

Nội dung từ văn bản quyết định ly hôn do TAND quận 2 TP HCM ban hành, con trai chung của cả hai sẽ do doanh nhân Đức Huy nuôi dưỡng. Nam doanh nhân cũng không yêu cầu nữ ca sĩ phải chu cấp tiền nuôi con hàng tháng. Về thỏa thuận phân chia tài sản chung, vợ chồng Lệ Quyên đồng ý việc tự chia mà không cần sự phân định của tòa án. 

Đến thời điểm hiện tại, Đức Huy vẫn lưu giữ tất cả kỷ niệm đẹp với Lệ Quyên thông qua hình ảnh. Trên trang cá nhân, anh không xóa tấm ảnh chung nào, từ đời thường đến công việc, từ những chuyến đi trong đến ngoài nước. Sau cuộc hôn nhân 10 năm, Đức Huy và Lệ Quyên bắt đầu cuộc sống mới. Nữ ca sĩ tất bật với lịch diễn, trong khi chồng cũ cũng bận rộn với những dự án riêng.