Chồng cũ Lệ Quyên than thở chuyện "khó có người yêu" chỉ vì con trai bám bố

( PHUNUTODAY ) - Nếu Lệ Quyên "vui duyên mới" cùng Lâm Bảo Châu thì doanh nhân Đức Huy cũng đang có mối quan hệ tình cảm với người đẹp Cẩm Đan.

Mới đây, chồng cũ Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh bé Bo và than thở nhung ngập tràn yêu thương: "Đi du lịch cũng ôm ba ngủ, về nhà cũng ôm ba ngủ. Anh Bo bám kiểu này sao ba có người yêu ta".

Empty
Empty

Dạo gần đây doanh nhân Đức Huy cũng đang có mối quan hệ tình cảm với người đẹp Cẩm Đan. Cả hai chưa từng lên tiếng nhưng đã lộ nhiều bằng chứng bên nhau.

Trước đó vào 10/4, team qua đường đã bắt gặp khoảnh khắc cặp đôi Đức Huy - Cẩm Đan sóng đôi và còn khá tình tứ.  Cụ thể, Cẩm Đan lên đồ vô cùng cá tính, đứng cạnh doanh nhân Đức Huy và còn quay lại cảnh cụng ly rượu cùng chồng cũ Lệ Quyên. Có vẻ cô nàng rất thích thú và hạnh phúc, cô liên tục nhún nhảy cạnh chồng cũ Lệ Quyên. Đây là lần hiếm hoi cả hai cùng chung khung hình.

Cẩm Đan là mỹ nhận đang nhận được sự quan tâm của netizen sau khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020, cũng như lộ hint hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên. Được biết cô nàng sinh năm 2002, cô là thí sinh được đánh giá có gương mặt đẹp nhất nhì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô còn được nhiều người săn đón với vai trò người mẫu. Nhan sắc Cẩm Đan được nhận xét là sự pha trộn giữa vẻ đẹp phương Đông và một chút Âu Mỹ, một chút Trung Đông, gần với các tiêu chuẩn sắc đẹp hiện đại trên thế giới. Dù không lọt vào top 10 nhưng sau cuộc thi, Cẩm Đan đã có những bước tiến mới trong sự nghiệp khi liên tục được mời làm người mẫu trong các show diễn nổi tiếng.

Dù bị phanh phui nhiều bằng chứng hẹn hò nhưng cả chồng cũ Lệ Quyên lẫn Cẩm Đan đều phủ nhận. Đức Huy từng nói: Tôi và Cẩm Đan bắt đầu làm anh em, bạn bè trước tiên, sau đó mới tìm hiểu nhau coi có phù hợp hay không, thời gian lâu dài mới có thể chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ này". Tuy nhiên, anh từ chối chia sẻ thêm về mối quan hệ giữa hai người vì cho rằng đây là vấn đề cá nhân.