Đang tận hưởng sinh nhật bên tình trẻ, Lệ Quyên vẫn không quên làm điều đặc biệt liên quan đến chồng cũ

( PHUNUTODAY ) - Phòng trà của Đức Huy được coi như nơi gắn liền với cả sự nghiệp của nữ ca sĩ, danh xưng "Nữ hoàng phòng trà" của Lệ Quyên cũng từ đây mà ra.

Mới đây, Lệ Quyênn khoe clip tạo dáng uốn éo khoe lưng trần gợi cảm và nhan sắc mỹ miều qua ống kính của người yêu. Dù vậy cô vẫn làm điuè có liên quan đến chồng cũ vào dịp sinh nhật.

Trên trang cá nhân, vợ cũ doanh nhân Đức Huy chia sẻ: "Sinh nhật em, em đẹp nhất khi em mộc mạc thế này. Cùng ngắm hoàng hôn với em trong phòng hạng nhất với khung cảnh đẹp như mộng nhé. Rồi theo em về Sài Gòn đón sinh nhật trọn vẹn ở Không Tên như bao sinh nhật vẫn thế".

Cách đây không lâu, Lệ Quyên cũng có chia sẻ gây chú ý liên quan đến việc Nam tiến: "Quyên cảm ơn Sài Gòn rất nhiều vì đã cho mình những tháng năm rực rỡ. Không chỉ đối với sự nghiệp mà còn với cuộc đời của Quyên, để từ đó Quyên tiếp bước những bước đi vững chắc. Mình là một người khá cứng đầu, hơn 10 năm trước đến Sài Gòn không phải vì mục tiêu sự nghiệp mà hoàn toàn vì sự chọn lựa khác. Nếu không có sự chọn lựa đó thì chắc Quyên vẫn ở Hà Nội thôi, vẫn hát những ca khúc mang âm hưởng Sài Gòn nhưng ở Hà Nội, vẫn thích cuộc sống bình yên hơn". 

Chắc hẳn ai là fan Lệ Quyên đều biết rằng chồng cũ của cô chính là người nâng đỡ và hỗ trợ cô rất nhiều trong sự nghiệp bao gồm cả việc Nam tiến thực hiện các dự án ấp ủ.

le-quyen 2

Và cặp đôi này có 1 điểm liên quan đến sự nghiệp của Lệ Quyên và chuyện làm ăn của Đức Huy được cho là tồn tại suốt nhiều năm gắn bó. Trước khi gặp gỡ Đức Huy, Lệ Quyên là một giọng ca mới nổi ở Hà Nội. Còn nam doanh nhân lại là nhà tổ chức sự kiện kiêm ông chủ phòng trà Không Tên. Cho tới khi gặp gỡ chồng cũ, Lệ Quyên mới quyết định Nam tiến. Phòng trà của Đức Huy được coi như nơi gắn liền với cả sự nghiệp của nữ ca sĩ, danh xưng "Nữ hoàng phòng trà" của Lệ Quyên cũng từ đây mà ra.