Chồng sốc khi phát hiện người vợ chung sống suốt 8 năm là gái mại dâm... nhờ xem tin tức

( PHUNUTODAY ) - Anh chàng không tin vào mắt khi nhìn thấy chính người vợ 8 năm chung sống của mình đang mặc một bộ đồ lót và bị cảnh sát bắt giữ trong nhà chứa

Câu chuyện tưởng như đùa nhưng lại có thật này xảy ra tại thành phố Ufa, nước Cộng hòa Bashkortostan thuộc Nga.

Theo truyền thông địa phương, mới đây, cảnh sát thành phố Ufa đã bắt tay thực hiện chiến dịch truy quét các cơ sở kinh doanh dịch vụ nhạy cảm. Họ vừa đột kích một nhà chứa mại dâm và bắt giữ nhiều gái bán dâm. Truyền thông sau đó đã thực hiện một phóng sự và đưa tin cụ thể về vụ việc.

gai mai dam 1 - phunutoday

 Hình ảnh Maria bất ngờ xuất hiện trên truyền hình khi cảnh sát đột phá một ổ chứa mại dâm khiến người chồng hết sức ngỡ ngàng.

Khi truyền hình quay phim và đưa tin, họ không biết rằng một trong những gái bán dâm vừa bị bắt giữ là phụ nữ đã có chồng và là mẹ của một cô con gái, nên đã đăng tải trực diện gương mặt của người phụ nữ này lên truyền hình.

Điều này đã khiến cho Igor Alexeev không tin vào mắt khi nhìn thấy chính người vợ của mình, cô Maria, đang mặc một bộ đồ lót và bị cảnh sát bắt giữ trong nhà chứa. Đến lúc này, Igor mới tá hỏa phát hiện ra rằng người vợ suốt 8 năm chung sống với mình là một gái bán dâm.

Igor không tin vào những gì đang diễn ra và lý do tại sao vợ của mình lại đi bán dâm. Để kiểm tra chắc chắn hơn, Igor tìm kiếm tên của vợ mình trên Internet và càng ngỡ ngàng hơn khi phát hiện thấy thông tin của vợ đăng tải trên các “diễn đàn người lớn”, trong đó cô ra giá 250USD cho một lần bán dâm qua đêm.

 

gai mai dam 2 - phunutoday

 Thông tin được Maria đăng tải trên mạng cho dịch vụ bán dâm của mình.

Sau khi sự việc bị phát giác, anh Igor đã đưa đơn yêu cầu tòa án ra lệnh cách ly vì anh lo sợ rằng con gái 6 tuổi sẽ bị ảnh hưởng tâm lý. Đồng thời, anh Igor cũng đã nộp đơn ly hôn với người vợ của mình và giành được quyền nuôi con.

Lý giải về việc làm của mình khi bị bắt, Maria cho biết vì chồng cô không kiếm đủ tiền để nuôi gia đình nên cô buộc phải đi theo con đường gái mại dâm với hy vọng có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.