Có 1 kiểu tình cảm giả tạo mà bạn nên nhận ra càng sớm càng tốt, đừng để nó len lỏi trong đời bạn

( PHUNUTODAY ) - Một mối quan hệ lành mạnh và sâu sắc đòi hỏi cả hai người phải thật sự cởi mở để nói về bản thân và thế giới xung quanh. Tuy nhiên, đối tác của bạn sẽ không bắt đầu cuộc trò chuyện trừ khi họ cần thứ gì đó từ bạn.

Họ thể hiện tình yêu của mình trên mạng xã hội và xung quanh bạn bè nhiều hơn là ở nơi riêng tư

Đăng hết bức ảnh này đến bức ảnh khác trên mạng, để thể hiện 2 bạn có 1 tình yêu tuyệt vời chính là dấu hiệu của sự bất an. Ngoài ra, nếu đối tác của bạn chỉ tử tế và quan tâm đến bạn khi đi chơi cùng bạn bè đó chính là một dấu hiệu cờ đỏ. Thế nên những cử chỉ yêu thương chỉ dừng lại và sự im lặng bắt đầu sau cánh cửa đóng kín, thì đối tác của bạn thích làm diễn viên rồi.

Rất có thể anh ấy đo lường mức độ hạnh phúc của anh ấy bằng mức độ thành công trong mối quan hệ. Thế nên nếu mọi người trên mạng nhận xét 2 người là một đôi thì rất tuyệt vời, điều này khiến anh ta tự hào...Và anh ta nghĩ chỉ cần thế giới ảo “công nhận, làm chứng” thì có nghĩa anh ta là 1 người yêu tuyệt vời rồi.

Cuộc trò chuyện của bạn còn khô khan hơn sa mạc Sahara

Một mối quan hệ lành mạnh và sâu sắc đòi hỏi cả hai người phải thật sự cởi mở để nói về bản thân và thế giới xung quanh. Tuy nhiên, đối tác của bạn sẽ không bắt đầu cuộc trò chuyện trừ khi họ cần thứ gì đó từ bạn.

yeu

Ngay cả khi bạn cố gắng bắt đầu cuộc thảo luận, anh ta dường như hoàn toàn chẳng quan tâm đến những gì bạn nói. Hoặc nếu có nghe thì anh ta sẽ nghe 1 cách vô trị, cười nhạt nhẽo cho bạn hài lòng.

Anh ta cố gắng thay đổi bạn và những thói quen của bạn

Cả hai bạn có thể có những điểm không ưng ý ở nhau. Và trong những mối quan hệ giả tạo, có thể đối tác của bạn sẽ muốn thay đổi những điều họ không thích ở bạn. Về cơ bản thì họ yêu cầu bạn hi sinh bản thân để có thể làm hài lòng và nhu cầu của họ.

Họ đặng mình lên trên bạn và mối quan hệ của bạn. Nếu bạn không tuân theo, bạn sẽ gặp rắc rối.

Họ không cùng bạn tìm ra giải pháp cho vấn đề

Xung đột và bất động là điều thường thấy trong các mối quan hệ và cần có sự hợp tác của cả hai bên để giải quyết chúng. Nhưng đối tác của bạn không quan tâm đến việc đó và họ chỉ bỏ đi, mặc kệ tất cả. Đơn giản là họ không quan tâm đến việc lắng nghe những lo lắng của bạn.

ke-xau

Bạn không phải là ưu tiên của họ

Rất có thể đối tác của bạn sẽ hủy kế hoạch của bạn quá thường xuyên với những lý do vô lý. Họ cũng có thể bày tỏ nỗi buồn của mình về điều này, kiểm soát tình hình không nằm trong tay họ. Mặc dù việc hủy bỏ các kế hoạch ở đây là điều bình thường, nhưng khi hành vi này tiếp diễn quá lâu thì có thể bạn không đủ ưu tiên với chúng.

Họ nhắc đến người yêu cũ quá thường xuyên

Có khả năng là đối tác của bạn vẫn chưa quên được người yêu cũ và bạn chỉ là người thế chỗ mà thôi. Bạn nên nghi ngờ điều này nếu họ nói nhiều về người yêu cũ, thậm chí tệ hơn là so sánh bạn với cô ấy. Đây chính là dấu hiệu cho thấy trái tim và đầu óc của họ đang mắc kẹt ở trong quá khứ.

TAGS:
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link