"Cô dâu 62 tuổi'' hé lộ nhan sắc sau 1 tháng phẫu thuật thẩm mỹ

( PHUNUTODAY ) - Sau gần 1 tháng phẫu thuật thẩm mỹ, mới đây, chị Thu Sao thu hút được nhiều sự chú ý khi đăng tải loạt ảnh khoe nhan sắc đời thường trên trang cá nhân.

Cách đây 1 tháng, cô dâu 62 tuổi Thu Sao ở Cao Bằng quyết định "chơi lớn" chi 50 triệu đồng để "tân trang" nhan sắc khiến nhiều người bất ngờ. Chị còn tiết lộ, sau khi cơ thể ổn định sẽ thực hiện kéo căng da mặt để để bản thân trẻ trung hơn. Đồng hành cùng vợ, “chồng trẻ 26 tuổi” Hoa Cương cũng luôn ân cần chăm sóc và động viên bà xã.

Mới đây, trên trang cá nhân, chị Thu Sao thu hút được nhiều sự chú ý khi đăng tải loạt ảnh khoe nhan sắc đời thường. Theo đó, diện mạo mới nhất của "cô dâu 62 tuổi" được nhiều cư dân mạng nhận xét là ngày càng trẻ trung hơn với đường nét hài hòa, tự nhiên.

Cô dâu 62 tuổi Thu Sao đăng tải loạt ảnh khoe nhan sắc đời thường

Cô dâu 62 tuổi Thu Sao đăng tải loạt ảnh khoe nhan sắc đời thường

Bên cạnh những lời khen ngợi đến nhan sắc của "cô dâu 62 tuổi", một số người lại cho rằng đây chỉ là thành quả của Photoshop mà thôi:

- “Có phẫu thuật cỡ nào thì 62 vẫn là 62 thôi không thể thành 26 được”.

- "Chắc ảnh đã qua chỉnh sửa mới có làn da như vậy".

- “Mình thấy cũng ổn mà, mai mốt làm thêm quả căng da mặt là thành U20 ngay”.

Đây không phải là lần đầu tiên chị Thu Sao công khai “dao kéo”. Trước đó, “cô dâu 62 tuổi” từng gây “choáng” khi sẵn sàng “chi mạnh tay” để làm đẹp: từ việc xăm mày, xăm môi, làm mũi… tới việc bỏ ra cả trăm triệu đồng để làm răng sứ. Dù chịu nhiều điều tiếng và lời gièm pha của một số người nhưng chị Thu Sao và anh Hoa Cương vẫn bỏ ngoài tai và vui vẻ với cuộc sống hiện tại.