Đậu phụ đừng chỉ mang luộc hay rán, làm ngay món bánh đơn giản này để có món ăn sáng vừa ngon vừa bổ
Với cách kết hợp đậu phụ với các nguyên liệu này, bạn sẽ có thêm một bữa ăn sáng với giá cả phải chăng mà còn bổ dưỡng.
Với cách kết hợp đậu phụ với các nguyên liệu này, bạn sẽ có thêm một bữa ăn sáng với giá cả phải chăng mà còn bổ dưỡng.
Loại quả này là thực phẩm thường có vào mùa xuân và đó cũng là lúc ăn chúng ngon nhất
Phần thịt này của con bò, bạn vừa có thể chế biến nhiều món nhậu mời khách lại vừa có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn, giàu chất dinh dưỡng cho sức khỏe.
Khi mua thịt bò, đa số mọi người đều chọn mua phần thịt. Ít ai biết rằng đuôi bò là bộ phận mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ.
Mềm mềm, dai dai sần sật - đó chính là cảm giác khi thưởng thức sách bò nhưng chắc chắn nhiều người sẽ tự hỏi rằng đây là bộ phận nào của con bò mà dai ngon đến vậy.
Thịt bò không chỉ giúp mang đến những món ngon mà còn rất bổ dưỡng. Đặc biệt những phần thịt này cung cấp collagen chăm sóc làn da và xương khớp.
Hạt dẻ cười được nhiều người Việt yêu thích, nhất là dịp Tết đến. Loại hạt này không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng nhưng cần ăn đúng cách để tránh tác dụng phụ.
Những loại cây thường thấy tỏng vườn sau, hàng năm cứ đến mùa là mọc ở trong vườn. Nếu nhà nào có vưỡn chắc không còn xa lạ, lại thường xuất hiện trên mâm cơm của mỗi gia đình. Nó không chỉ là những loại rau ngon, mà còn bổ dưỡng và là thuốc quý chữa bệnh.
Con bò có một bộ phận rất ngon nhưng ít người biết.
Đây là bộ phận “đại bổ” trên con bò, bổ sung nhiều collagen, rất thích hợp cho phụ nữ nhưng rất nhiều người bỏ qua không ăn.
Với cách chế biến này, bạn sẽ thấy loại lá này không chỉ xào với thịt mò mà mang làm bánh cũng ngon hết nấc, phù hợp làm món ăn sáng.
Đây là phần rất ít trên con lợn chỉ dành cho những người đi chợ sớm hoặc đặt trước, giá không đắt lại còn bổ dưỡng
Đậu rồng được ví như "thịt rồng". Từ lâu, đậu rồng là một trong số những loại thực phẩm không những thơm ngon mà còn bổ dưỡng được nhiều gia đình người Việt ưa chuộng.
Hoa chuối là thứ rau rẻ tiền thậm chí ở nhiều vùng quê còn bỏ đi nhưng nó lại là thực phẩm bài thuốc hữu hiệu