Dân mạng "soi" ra vô số khoảnh khắc Trương Thế Vinh và Trâm Anh bên nhau giữa nghi vấn hẹn hò

( PHUNUTODAY ) - Một mực phủ nhận nhưng có lẽ chuyện công khai của Trương Thế Vinh và Trâm Anh chỉ là đợi thời gian phù hợp mà thôi.

Gn đây, cư dân mạng cũng đặt Trương Thế Vinh và Trâm Anh Á quân The Face 2018 vào "tầm ngắm". Mới đây, dân mạng lại phát hiện ra cặp đôi nhiều lần check-in tại nhà nhau khi để lộ chiếc giường giống hệt, thậm chí cả hai cũng mặc cả áo đôi. Dù phủ nhận nhưng nhiều người cho rằng chuyện công khai của Trương Thế Vinh và Trâm Anh chỉ là chờ lúc thích hợp thôi. 

truongthevinh1
truongthevinh2

Chỉ có điều đây sẽ là điều khiến fan của cặp đôi Thúy Ngân và Trương Thế Vinh thất vọng. Trước đó, Thúy Ngân cũng không ngại ngần nói về việc bị vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang nhiệt tình "ship" mình với Trương Thế Vinh: "Không chỉ Nhã Phương, anh Trường Giang và tất cả mọi người đều ship tôi và anh Trương Thế Vinh. Mọi người luôn hỏi tại sao tôi với anh Vinh chưa có phản ứng gì với nhau, tôi cũng luôn hỏi mọi người tại sao cứ hay ship tôi và anh Vinh, tôi rất thắc mắc điều đó. Tôi chỉ thấy mọi người tạo khói chứ không có lửa. Tôi và anh Vinh thương nhau như đồng nghiệp thôi. Tôi và anh Vinh cũng làm việc cùng nhau hơn 10 năm, chắc chắn có nhiều tình cảm quý mến nhau".

Nữ diễn viên xinh đẹp cũng thẳng thắn trả lời về nguyên nhân khiến mọi người đẩy thuyền mãi mà cô vẫn chưa nên đôi với Trương Thế Vinh: "Thật ra tình cảm do cảm xúc đôi bên, không thể có một chiều, phải xuất phát giữa 2 người với nhau. Tôi không kì vọng quá nhiều, cái gì đến sẽ đến, cái gì không đến sẽ không bao giờ đến.

Anh Vinh là mẫu hình của rất nhiều bạn nữ, một kiểu người ga lăng, dễ thương, tốt tính, có điều hơi nóng tính. Tôi nghĩ anh ấy là gu của rất nhiều bạn nữ. Anh Vinh rất hiểu chuyện và đó là lý do tại sao tôi tham gia và làm việc cùng anh Vinh đến bây giờ".

Trong một bài phỏng vấn, Trương Thế Vinh lần đầu nhắc đến tin đồn yêu đương cũng như trải lòng  về việc gán ghép với Thúy Ngân. Anh chia sẻ: "Tôi không muốn đời tư của mình trở thành topic của ai cả. Nhưng tôi cũng không muốn dập tắt tình thương của khán giả. Họ thương tôi lắm, thương tôi sao giờ này vẫn chưa có vợ. Họ thương mình nên họ đẩy thuyền cho mình. Nhưng tôi không muốn câu chuyện cá nhân trở thành món ăn cho người khác".