Con gái Cường Đô La "bất lực", mặt méo xệch khi cả bố và mẹ đều ôm hôn thắm thiệt

( PHUNUTODAY ) - Kể từ khi có con gái, trang cá nhân của hai vợ chồng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của Suchin.

Mới đây, Đàm Thu Trang có chia sẻ khoảnh khắc cùng chồng thơm má con gái Suchin, không chỉ có cô mà ông xã cũng làm hành động tương tự. Cái hôn của Cường Đô La và Đàm Thu Trang thắm thiết tới mức khiến hai chiếc má bé Suchin méo xệch, nhăn mặt và dường như đang hét khá to. Hình ảnh hài hước của cặp vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang cùng con gái Suchin khiến netizen thích thú. 

suchin1

Kể từ khi có con gái, trang cá nhân của hai vợ chồng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của Suchin. Đàm Thu Trang cũng đã lập tài khoản mạng xã hội cá nhân cho cô bé. Đàm thu Trang cho biết mục đích tạo "nhà riêng" này là để lưu giữ những hình ảnh "vui vẻ hông quạo" của con gái. "Gia tài" riêng đầu tiên của bé Suchin vừa mới khoe đã có hàng nghìn "fan cứng" theo dõi. 

Dù không hoạt động giải trí nhưng Cường Đô La vẫn nhận được nhiều sự quan tâm. Kết thúc cuộc sống hôn nhân với Hà Hồ, anh kết hôn với Đàm Thu Trang. Từ khi về chung nhà với Cường Đô La và hạ sinh công chúa đầu lòng - bé Suchin, Đàm Thu Trang và ông xã luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên đăng tải khoảnh khắc đời thường bên chồng con.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang kết hôn vào tháng 7/2019 và đón con gái Suchin chào đời vào tháng 8/2020. Từ khi còn trong bụng mẹ, ái nữ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được dân tình phong danh hiệu em bé được sinh ra từ vạch đích. Sau bao lần úp mở thì chọn đúng Valentine 2021, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức công khai cận mặt "báu vật siêu to khổng lồ" Suchin. Cô bé rất bụ bẫm, hệt như ông bố. Không chỉ ông xã, Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh con gái và chia sẻ: "Từ khi có em mẹ mới biết còn có thêm 1 thứ tình yêu đẹp như thế, yêu Chin nhõi của mẹ".

suchi2

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Mới tròn 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

Cuộc sống của "Cô ba" nhà giàu khiến rất nhiều người phải ghen tị. Mới 1 tuổi nhưng Suchin được cưng chiều hết mực, bé có bộ sưu tập túi hiệu 500 triệu, toàn ngồi siêu xe và diện đồ hiệu.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn