MC Diệp Chi tiết lộ lý do im lặng khi Khánh Vy thay vị trí của mình tại Đường Lên Đỉnh Olympia

( PHUNUTODAY ) - Ngoài ra, cũng ở bài đăng mới nhất này, MC Diệp Chi đã thả tim cho rất nhiều bình luận của dân mạng bày tỏ tình cảm yêu mến với mình.

Sau khi thông tin Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia gây xôn xao cõi mạng, MC Diệp Chi vẫn giữ im lăng. Tuy nhiên mới đây, khi một dân mạng bày tỏ tha thiết muốn nghe chia sẻ của nữ MC, cô đã để lại câu trả lời, giải thích phản ứng của mình. Cụ thể:

Netizen: Khá bất ngờ vì chị không thấy nói gì về việc mình ngừng làm MC Olympia. Vì có nhiều người yêu mến chị muốn nghe chia sẻ của chị ạ. Diệp Chi: Chị đang bận quá nên chưa kịp chia sẻ thôi em à. Chị cảm ơn comment của em nha.

diepchi

Ngoài ra, MC Diệp Chi đã thả tim cho rất nhiều bình luận của dân mạng bày tỏ tình cảm yêu mến với mình.

Trước đó, MC Diệp Chi và Ngọc Huy đã đồng hành với nhau từ mùa Olympia năm thứ 17 kể từ khi nhà báo Tùng Chi rời vị trí dẫn chương trình.

“Gắn bó sâu nặng nhất là 5 năm Rung chuông vàng, 6 năm Điều ước thứ bảy, 3 năm Đường lên đỉnh Olympia. Được đồng nghiệp tin tưởng và khán giả thương, ấy là một đặc ân lớn. Được làm công việc mà mình yêu đến rút ruột gan, lại chẳng mất nhiều thời gian, công sức kiếm tìm, thế đã là may mắn hơn rất nhiều người”, Diệp Chi từng chia sẻ.

diepchi2

Về Khánh Vy, cô nàng từng nổi tiếng khắp cõi mạng với khả năng nói 7 thứ tiếng. Sau đó, nhờ thực lực của mình, cô được cộng tác với VTV7 trong nhiều chương trình liên quan tới Tiếng Anh như IELTS On The Go, Follow Us, Crack’em up8 IELTS,.. Cô gây thiện cảm với khán giả với lối dẫn vừa thông minh, vừa nhẹ nhàng, duyên dáng lại tự nhiên sân khấu.

Năm 2017, Khánh Vy chính thức trở thành đại diện Việt Nam, sang Nhật Bản phỏng vấn dàn cast ngôi sao của Marvel ở bộ phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 2. Sau đó được chọn làm người dẫn chương trình ở bản tin thời sự của VTC1 mang tên Thế Giới Nghiêng và trở thành MC thời sự nhỏ tuổi nhất thời điểm bấy giờ.

Tiếp đó, Khánh Vy có cơ hội cộng tác với VTV - đài truyền hình Việt Nam ở các chương trình tiếng Anh như: 8 IELTS, Follow us, IELTS Face-Off, Crack Crack em Up, English in a minute... Khánh Vy cộng tác tới tận thời điểm này.