Con gái Cường Đô La cười tít mắt và thơm tới tấp hình ảnh của mình trong điện thoại của mẹ

06:54, Thứ ba 28/09/2021

( PHUNUTODAY ) - "Thế lực nhí" nhà Cường Đô La thường xuyên gây bão vì những biểu cảm vô cùng đáng yêu.

Dù chỉ mới ra đời chưa bao lâu nhưng công chúa của Cường Đô La đã được dân tình chú ý và thường xuyên quan tâm. Mọi hình ảnh của cô bé đều nhận về tương tác khủng. Mới đây, Đàm Thu Trang đã đăng tải loạt khoảnh khắc cực yêu của "ái nữ": "Trong điện thoại mẹ có em bé tóc dựng nào dễ thương quá đi". Có thể thấy, khi xem lại hình ảnh của chính mình, Suchin đã tập trung rất cao độ và ngay lập tức cười tít mắt vô cùng đáng yêu.

cuongdola
cuongdola3

Một tài khoản hỏi Đàm Thu Trang về thái độ của Suchin lúc xem lại hình ảnh của chính mình: "Đáng yêu quá đi. Thấy mình trong ảnh vậy Suchin có tưởng em bé nào không chị Trang?", bà xã Cường Đô La liền tiết lộ luôn hành động cưng xỉu của thiên thần nhỏ: "Có em. Bả hôn em bé tới tấp luôn".

Dù không hoạt động giải trí nhưng Cường Đô La vẫn nhận được nhiều sự quan tâm. Kết thúc cuộc sống hôn nhân với Hà Hồ, anh kết hôn với Đàm Thu Trang. Từ khi về chung nhà với Cường Đô La và hạ sinh công chúa đầu lòng - bé Suchin, Đàm Thu Trang và ông xã luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên đăng tải khoảnh khắc đời thường bên chồng con.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang kết hôn vào tháng 7/2019 và đón con gái Suchin chào đời vào tháng 8/2020. Từ khi còn trong bụng mẹ, ái nữ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được dân tình phong danh hiệu em bé được sinh ra từ vạch đích. Sau bao lần úp mở thì chọn đúng Valentine 2021, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức công khai cận mặt "báu vật siêu to khổng lồ" Suchin. Cô bé rất bụ bẫm, hệt như ông bố. Không chỉ ông xã, Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh con gái và chia sẻ: "Từ khi có em mẹ mới biết còn có thêm 1 thứ tình yêu đẹp như thế, yêu Chin nhõi của mẹ".

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Mới tròn 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

Cuộc sống của "Cô ba" nhà giàu khiến rất nhiều người phải ghen tị. Mới 1 tuổi nhưng Suchin được cưng chiều hết mực, bé có bộ sưu tập túi hiệu 500 triệu, toàn ngồi siêu xe và diện đồ hiệu.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh