Con gái Cường Đô La mới 1 tuổi đã làm từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

06:59, Thứ ba 10/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang chia sẻ về việc giúp con gái tròn một tuổi làm từ thiện.

Mới đây, Đàm Thu Trang dã chia sẻ về kế hoạch đặc biệt được thực hiện nhân dịp con gái tròn 1 tuổi đó là quyết định sẽ giúp con sử dụng ống heo vào mục đích ý nghĩa hơn. Vợ chồng cô đã trích tiền tiết kiệm từ ống heo và nhờ người gửi tặng các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

"Cảm ơn bác đã giúp Suchin, để ngày sinh nhật đầu tiên của con trở nên ý nghĩa hơn. Những món quà tuy nhỏ nhưng con hy vọng sẽ sẻ chia được chút yêu thương ấm áp" - cô viết. Số tiền mà bé Suchin ủng hộ đã được dùng để mua số lượng lớn quà là các nhu yếu phẩm tặng người dân đang gặp khó khăn. Việc làm của gia đình Đàm Thu Trang - Cường Đô La lúc này có ý nghĩa to lớn.

Empty
be-suchin-nha-cuong-do-la-lam-tu-thien-nhan-dip-sinh-nhat-1-tuoi-6aefdd7c

Suchin là trái ngọt hôn nhân của Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Cũng như anh trai Subeo, cô bé được xem là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ bởi gia đình có tiềm lực kinh tế. Ngoài chiếc xe bạc tỷ này, tiểu công chúa cũng được bố mẹ sắm sửa cho kha khá "siêu xe" độc đáo khác. Cô bé thường xuyên được bố mẹ và anh trai Subeo lái các loại "siêu xe" cả trong nhà. 

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Mới tròn 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

suchin

Mới đây, mẹ ruột Đàm Thu Trang đã đăng tải hình ảnh cháu gái Suchin. Bà tiết lộ lý do gia đình từ chối cho bé tham gia đóng quảng cáo từ lúc mới sinh đến nay. Ngay ở Lạng Sơn, bà ngoại bé Suchin cũng phải từ chối lời mời từ các nhãn hàng.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh