Lê Phương khoe ảnh kỷ niệm 4 năm ngày cưới cùng chồng trẻ, con trai phải tập cười từ tối hôm trước

( PHUNUTODAY ) - Lê Phương kỉ niệm 4 năm ngày cưới với chồng bằng ảnh gia đình đầm ấm. Tuy nhiên, chiếm spotlight lại là bé Cà Pháo với biểu cảm khác biệt.

Mới đây, Lê Phương đã đăng tải bức ảnh gia đình hạnh phúc để kỉ niệm tròn 4 năm ngày về chung một nhà cùng ông xã Phạm Trung Kiên: "Cũng có tấm hình kỷ niệm 4 năm cưới ha chồng yêu Phạm Trung Kiên".

Trong khi cả nhà chỉ cười mỉm môi nhẹ nhàng, bé Cà Pháo lại cười nhe cả răng trông cực kì hài hước. Giải thích về lí do con trai làm như vậy, Lê Phương cho biết: "Tối qua Hai Pháo nói: Mẹ tập cho con cười nhe răng đi. Bữa nay ảnh thực hành luôn".

lephuong

Diễn viên Kha Ly chia sẻ: "Ngày định mệnh em gặp anh". Một người bạn khác trêu nữ diễn viên: "Ngày ấy, ai cũng thương và mong em gặp được hạnh phúc. Thật vui khi tàu đã cập bến và em tôi gặp được người ấy".

Lê Phương là nữ diễn viên quen thuộc trong những bộ phim truyền hình. Sau hôn nhân đầu đổ vỡ, người đẹp đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cùng ông xã Trung Kiên. Từ ngày tái hôn Lê Phương luôn chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng gia đình nhỏ. Cô cảm thấy hãnh diện khi lấy được người chồng tâm lý, tận tụy và luôn yêu thương, chăm sóc mình hết mực. Thậm chí khi cô đi diễn, anh cũng luôn ở bên quan tâm chăm sóc. 

lephuong2

“Biết mình lười ăn cơm ở đoàn phim, vậy là anh ấy tranh thủ nấu cơm và mang lên cho mình, có cả nước uống, tráng miệng đầy đủ, không những thế, anh ấy còn ngồi canh vợ ăn cho hết mới chịu về. Thương ông xã ghê hông”, nữ diễn viên bày tỏ niềm hạnh phúc.

"Trung Kiên tạo được cho Cà Pháo được sự tin tưởng rằng, bố Trung Kiên là người thân bên cạnh mẹ mình, có thể tâm sự và chia sẻ được. Khi anh ấy dạy con về những chuyện mà cậu bé sai hay không biết, Pháo ngồi nghe rất nghiêm túc và nói ra những suy nghĩ của mình cho bố nghe. Nhìn hai người nói chuyện với nhau như hai 'ông cụ non', như thể là bạn bè với nhau vậy", Lê Phương nói về mối quan hệ của chồng và con trai mình. Theo chia sẻ của cô thì Trung Kiên thực sự rất quan tâm và yêu thương con trai riêng của cô.