Con gái Cường Đô La thích thú vì được diện vest của bố, nữ chủ tịch tương lai là đây

( PHUNUTODAY ) - Dân tình được một phen thích thú vì biểu cảm quá sức đáng yêu của con gái Cường Đô La.

Sau khi hạ sinh con gái đầu lòng, Đàm Thu Trang và Cường Đô La liền gia nhập hội bố mẹ "cuồng con". Mới đây, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã đăng tải khoảnh khắc hài hước khi con gái diện áo vest to đùng của của ba mình. Cô bé thích thú cảm gisc giống như sắp được trở thành một "doanh nhân nhí". Cường Đô La và Đàm Thu Trang vô cùng phấn khởi bởi cả hai đều mong con gái có thể thừa kế công việc kinh doanh của gia đình.

cuongdola1

Còn nhớ, vào ngày sinh nhật tròn 1 tuổi của mình, Suchin đã chọn món đồ đầu tiên là tờ tiền đô nên ai cũng đoán cô bé sẽ nối nghiệp của ba, trở thành một doanh nhân thành đạt. 

Dù không hoạt động giải trí nhưng Cường Đô La vẫn nhận được nhiều sự quan tâm. Kết thúc cuộc sống hôn nhân với Hà Hồ, anh kết hôn với Đàm Thu Trang. Từ khi về chung nhà với Cường Đô La và hạ sinh công chúa đầu lòng - bé Suchin, Đàm Thu Trang và ông xã luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên đăng tải khoảnh khắc đời thường bên chồng con.

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Mới 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

cuongdola2

Từ khi còn trong bụng mẹ, ái nữ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được dân tình phong danh hiệu em bé được sinh ra từ vạch đích. Sau bao lần úp mở thì chọn đúng Valentine 2021, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức công khai cận mặt "báu vật siêu to khổng lồ" Suchin. Cô bé rất bụ bẫm, hệt như ông bố. Không chỉ ông xã, Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh con gái và chia sẻ "Từ khi có em mẹ mới biết còn có thêm 1 thứ tình yêu đẹp như thế, yêu Chin nhõi của mẹ".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link