Con gái Phi Nhung gửi lời chân thành sau tang lễ, mong mọi người để mẹ được yên nghỉ

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, dù đã qua đời nhưng Phi Nhung vẫn liên tục bị réo tên vào ồn ào tiền bạc của con nuôi Hồ Văn Cường.

1 ngày sau khi hoàn thành lễ tang cho mẹ, Wendy Phạm - con gái ruột Phi Nhung - có đôi lời trải lòng. Cô gửi lời cảm ơn mọi người ở Việt Nam và Mỹ đã dành tình yêu thương, giúp đỡ, hỗ trợ, động viên mẹ đẻ cùng gia đình suốt thời gian qua,. Cô cũng truyền đi thông điệp: "Mẹ con đã về với Phật, con xin mọi người hãy để cho mẹ con được vui vẻ, yên nghỉ".

phi-nhung-01

Ca sĩ Phi Nhung qua đời vào trưa 28/9, sau hơn 1 tháng chiến đấu với Covid-19, hưởng dương 51 tuổi. Sáng 10/10, tro cốt cố ca sĩ đã được Việt Hương đưa về Mỹ. 

Trong tang lễ của Phi Nhung tại Mỹ diễn ra vào rạng sáng ngày 13/10 theo giờ Việt Nam, MC đã bất ngờ tiết lộ di nguyện cuối của Phi Nhung trước khi qua đời. Cố nghệ sĩ mong muốn xây dựng một trường học dạy Việt ngữ tại Mỹ để các trẻ em có gốc gác Việt Nam vẫn có thể theo học tiếng mẹ đẻ. Tiền phúng điếu trong tang lễ cũng sẽ được trao gửi cho Wendy Phạm để thực hiện điều này.

phi-nhung-02

Trước đó, Wendy đã quyết lập kênh Youtube cho mình và người mẹ quá cố mang tên Phi Nhung & Wendy’s Home. Con gái cố ca sĩ Phi Nhung cho biết: "Từ lúc mẹ bệnh đến giờ, người ta đăng rất nhiều chuyện không đúng về mẹ. Ví dụ như vì sao mẹ đang khỏe lại bệnh, hay tình hình sức khỏe của mẹ đang cải thiện thì người ta đăng là mẹ chết... Mọi thứ không đúng sự thật. Tôi muốn làm kênh Youtube này để nói rõ tất cả sự thật từ lúc mẹ bệnh đến bây giờ để tất cả mọi người hiểu cho mẹ".

Người cậu thân thiết ngồi cạnh với con gái Phi Nhung trong clip cho biết, Wendy rất mạnh mẽ và quyết đoán, hoàn toàn không phải người yếu đuối. Cô đã đưa ra những quyết định sáng suốt nhất như ủy quyền cho Việt Hương chăm sóc mẹ mình, chấp nhận cho bác sĩ phẫu thuật....

Khi được cậu hỏi vì sao có được sự mạnh mẽ này, con gái Phi Nhung đáp: "Chắc tính cách tôi giống mẹ. Mẹ rất kiên cường, chịu đựng, phải chuyện gì nặng lắm mới làm mẹ buồn, mẹ giận, mẹ tức. Có chuyện gì cũng chỉ suy nghĩ về chuyện đó. Chuyện gì mình không can thiệp hay sửa đổi được thì không nên lo, bởi lo cũng không làm được gì hết, chỉ lo cái trước mắt. Về thuốc của mẹ, tôi không làm trong ICU nên không biết nhiều nhưng có nhiều bạn làm ở đó nên tôi hỏi liền".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn