Con gái Phi Nhung hiếm hoi lộ diện tươi tắn bên chồng con sau nửa năm mẹ qua đời

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người hâm mộ có thể phần nào yên tâm khi thấy Wendy Phạm dần vực dậy tinh thần sau khi Phi Nhung qua đời.

Mới đây, vợ cũ của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh đã đăng loạt khoảnh khắc đáng nhớ khi dự tiệc sinh nhật cháu gái. Điều đáng chú ý là trong loạt ảnh có cả sự xuất hiện của Wendy Phạm - con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung.

con-gai-phi-nhung-4-ngoisaovn-w2048-h1734
con-gai-phi-nhung-7-ngoisaovn-w721-h947
con-gai-phi-nhung-9-ngoisaovn-w2048-h1726

Khi nhìn thấy hình ảnh mới nhất của con gái Phi Nhung người hâm mộ có thể yên tâm phần nào. Khi Wendy Phạm xuất hiện tươi tắn, dần lấy lại tinh thần sau cú sốc lớn mất đi người thân thiết.

Thời gian vừa qua, Wendy Phạm liên tục chia sẻ những tâm sự về mẹ quá cố cũng như những hình ảnh lúc sinh thời của mẹ. Cách đây không lâu, Wendy Phạm cũng có buổi livestream trên Fanpage mẹ để lại. Wendy chia sẻ nội dung những lá thư của khán giả, người yêu thương Phi Nhung gửi đến cho mình. Cô tiết lộ lý do không khóc quá nhiều, chỉ "khóc vài phút" khi mẹ mất, vì lúc sinh thời, Phi Nhung không muốn thấy con gái yếu đuối. 

phinhung1

"Hồi mẹ mất, Wendy khóc có mấy phút thôi à. Ban ngày miễn làm gì thì làm, không khóc, chỉ ban đêm khóc nhưng khóc sơ sơ chứ không nhiều. Vì mỗi lần Wendy khóc là mẹ la 'cười lên', nên nước mắt cứ ào ào mà vẫn cười, vậy mẹ mới chịu.

Mẹ không thích khóc, mẹ dạy phải mạnh mẽ. Con gái hay trai cũng đều phải mạnh mẽ lên chứ không được khóc, để mẹ đi thanh thản", Wendy chia sẻ.

Không nổi nghiệp mẹ, con gái ca sĩ Phi Nhung theo ngành y. Wendy Phạm tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành y tá ở Mỹ, Wendy có bằng Thạc sĩ và hiện đang công tác tại một bệnh viện lớn gần Los Angeles, Mỹ. Thu nhập của Wendy rất tốt. Cô từng tặng mẹ xe hơi và hàng hiệu đắt đỏ.

Hiện tại, con gái Phi Nhung có cuộc sống bình yên bên tổ ấm nhỏ của mình. Cô đã lấy chồng và có 2 con trai tên là Nicholai và Nathan. Trong tang lễ của ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ khán giả mới được nhìn cận mặt của con rể và cháu ngoại chị. Điều khiến Wendy Phạm xót xa nhất là Phi Nhung vẫn chưa được gặp cháu ngoại thứ 2 của mình.