Con gái Phi Nhung tập cho con trai làm điều này để luôn nhớ về người bà của mình

11:10, Thứ tư 19/01/2022

( PHUNUTODAY ) - Cô cũng cảm thấy ấm lòng khi luôn có mẹ kề bên, bù đắp tình cảm mấy chục năm cứ xa cách nhiều hơn cận kề do mẹ phải đi lưu diễn liên tục.

Mới đây, Wendy Phạm đã chia sẻ đầy xúc động sau buổi lễ cúng cầu siêu để thỉnh bàn thờ của mẹ và bà ngoại về nhà riêng. Cô viết: "Bây giờ nhà cửa con rất là ấm cúng tại vì có bà ngoại và mẹ ở chung. Nathan mọi ngày thắp nhang cho bà ngoại khi thức dậy với trước khi đi ngủ. Hi vọng mẹ ở trên thấy được, con biết mẹ sẽ rất vui. Con mời cả nhà cùng coi video con rước mẹ về nhà của con. Nhớ và thương mẹ vô cùng".

lap-ban-tho-me-tai-nha-rieng-con-gai-phi-nhung-con-tap-cho-con-trai-lam-dieu-thieng-lieng-nay-cho-ba-ngoai-3-ngoisaovn-w1281-h736
lap-ban-tho-me-tai-nha-rieng-con-gai-phi-nhung-con-tap-cho-con-trai-lam-dieu-thieng-lieng-nay-cho-ba-ngoai-11-ngoisaovn-w1387-h715

Các thành viên trong gia đình của Wendy Phạm đều có đủ mặt. Bố ruột của cô cũng tham dự và giúp cô trông coi cháu ngoại để. Con gái Phi Nhung chuẩn bị nơi đặt bàn thờ của mẹ và bà ngoại. Kế bên là những món quà mà fan dành tặng cho Phi Nhung. Cô còn tập con trai của mình thắp nhang cho bà ngoại vào sáng và tối để luôn nhớ về người bà của mình. Cô cũng cảm thấy ấm lòng khi luôn có mẹ kề bên, bù đắp tình cảm mấy chục năm cứ xa cách nhiều hơn cận kề do mẹ phải đi lưu diễn liên tục.

Thời gian vừa qua, Wendy Phạm liên tục chia sẻ những tâm sự về mẹ quá cố cũng như những hình ảnh lúc sinh thời của mẹ. Cách đây không lâu, Wendy Phạm cũng có buổi livestream trên Fanpage mẹ để lại. Wendy chia sẻ nội dung những lá thư của khán giả, người yêu thương Phi Nhung gửi đến cho mình. Cô tiết lộ lý do không khóc quá nhiều, chỉ "khóc vài phút" khi mẹ mất, vì lúc sinh thời, Phi Nhung không muốn thấy con gái yếu đuối. 

phinhung1

"Hồi mẹ mất, Wendy khóc có mấy phút thôi à. Ban ngày miễn làm gì thì làm, không khóc, chỉ ban đêm khóc nhưng khóc sơ sơ chứ không nhiều. Vì mỗi lần Wendy khóc là mẹ la 'cười lên', nên nước mắt cứ ào ào mà vẫn cười, vậy mẹ mới chịu.

Mẹ không thích khóc, mẹ dạy phải mạnh mẽ. Con gái hay trai cũng đều phải mạnh mẽ lên chứ không được khóc, để mẹ đi thanh thản", Wendy chia sẻ.

Sau khi làm lễ cúng 100 ngày cho mẹ, cô cũng tiết lộ hình ảnh về bàn thờ mà cô vừa mới lập cho mẹ mình. Di ảnh Phi Nhung được đặt ở chính giữa, trong di ảnh, nữ ca sĩ vẫn đang cười rất tươi khiến ai nấy nhìn vào đều không khỏi xúc động.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh