Quý tử nhà Phạm Hương mới 3 tuổi mà đã thể hiện khả năng trượt tuyết cực đỉnh

08:33, Thứ tư 19/01/2022

( PHUNUTODAY ) - Dù không còn hoạt động trong showbiz Việt, Phạm Hương vẫn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Sáng 18/1, Phạm Hương chia sẻ video trượt tuyết điêu luyện của quý tử khiến dân tình xôn xao. "Khi em bé 3 tuổi trượt tuyết", người đẹp Hải Phòng chia sẻ. Trong clip này, cư dân mạng vô cùng bất ngờ trước khả năng trượt tuyết thành thạo của bé Maximus.

img4282-16424783239302109066458
ph
ph2

Mới 3 tuổi thôi nhưng con trai nàng Hậu này đã được nhiều người hết lời ngợi ca, ngưỡng mộ trước khả năng trượt tuyết "không phải dạng vừa".

Tháng 9/2018, Phạm Hương cũng tuyên bố dừng hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp. Nhưng thời điểm đó có tin đồn cô mang thai nhưng cô lại nói rằng: "Hương nghĩ showbiz với Hương như vậy là đủ. Hương muốn được trải nghiệm cuộc sống bình dị, đơn giản. Có thể ít người biết hơn, ít fan hơn hoặc có thể mọi người sẽ quên. Nhưng đổi lại Hương được tự do làm những điều mình thích mà không bị giới hạn hay ràng buộc bởi 2 từ danh hiệu". 

phamhuong 3

Và sau đúng 2 năm, cô đã công khai ảnh quý tử đúng như dự đoán của mọi người. Mặc dù đã có 2 con nhỏ, sống viên mãn xứ người, song Phạm Hương vẫn chưa chính thức công khai danh tính cha đẻ các nhóc tỳ. Được biết, chồng nàng hậu là một CEO của công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ. Có thể thấy, Phạm Hương sống viên mãn tuổi 30, định cư ở Mỹ đã 3 năm, không hẹn ngày trở lại showbiz Việt.

Tối 4/9, bà mẹ 2 con đã có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội: "Cám ơn những tin nhắn chúc mừng của mọi người. Yêu thương và trân trọng". Mặc dù chỉ vài dòng ngắn gọn nhưng cũng cảm nhận được Phạm Hương đang rất hạnh phúc và vui mừng vì nhận được nhiều lời chúc của mọi người. Đặc biệt nhất, đích thân Phạm Hương đã dùng tài khoản Instagram của bé Maximus để thể hiện tình cảm với Apollo: "My brother" (Em trai của tôi).

Tạm gác lại sự nghiệp ngay thời điểm hoàng kim, đổi lại Phạm Hương nay có gia đình hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh