Con trai Hoa hậu Thu Thuỷ khiến ai cũng xót xa khi liên tục hỏi em gái: "Em sẽ ở đâu?"

( PHUNUTODAY ) - 2 anh em Duy Anh, Tuệ Mỹ đã sống cùng với mẹ trong nhiều năm. Duy Anh luôn quan tâm đến em gái của mình.

Sự ra đi đột ngột của Hoa hậu Thu Thuỷ khiến gia đình, đồng nghiệp vô cùng tiếc thương, đau xót. Hình ảnh 2 con người con của cô trong tang lễ càng khiến nhiều người đau lòng. Con trai cả Duy Anh, 19 tuổi và con gái Tuệ Mỹ trong lễ tang mẹ, liên tục gục đầu xuống khóc và thẫn thờ suốt buổi.

thuthuy 1

Được biết cách đây 3 năm, khi chuẩn bị lên cấp 3 thì Duy Anh đã từ Hà Nội và TPHCM sống cùng bố, lúc này cả hai người đã ly hôn. Con trai hoa hậu vừa học xong trung học phổ thông và chuẩn bị qua Mỹ du học nhưng vì dịch bệnh bùng phát nên kế hoạch tạm hoãn.

Peter, chồng đầu của Hoa hậu Thu Thủy tiết lộ rằng Duy Anh đã liên tục hỏi em sẽ ở đâu trong những sắp tới. Em trai Hoa hậu Thu Thủy đã nghẹn ngào nói trong tang lễ: "Những ngày qua, gia đình chúng tôi nhận được nhiều lời chia sẻ, động viên từ đồng nghiệp, bạn bè. Chúng tôi biết ơn vì điều đó. Trong lòng tôi, chị Thủy là người phụ nữ nghị lực, chu đáo. Nhiều năm gần đây, chị đam mê thể thao và truyền cảm hứng đó đến với nhiều người. Chị hãy an tâm ra đi. Em sẽ chăm sóc mẹ và các cháu".

thuthuy 2

Trước đó, em dâu của Thu Thủy cũng đã có vài dòng chia sẻ về việc các cháu của mình sẽ do ai nuôi dưỡng. "Phải trải qua nỗi đau mất đi người thân, mới biết cuộc đời vô thường là thế nào. Ngày mai, mọi người sẽ đưa tiễn chị về với bố, về với thế giới mới. Nơi đó chị vẫn sẽ đẹp, vẫn sẽ đọc sách và chạy bộ, chị nhé! Các con của chị, gia đình sẽ thay chị yêu thương và nuôi dạy nên người! Tạm biệt chị!", em dâu hoa hậu xúc động.

Chồng cũ của hoa hậu tâm sự người thân, bạn bè ai cũng bàng hoàng khi hay tin cô qua đời. "Trong suốt chuyến bay từ TP.HCM ra Hà Nội, tôi không dám nói gì. Tôi chỉ nói với con ra Hà Nội gấp vì mẹ bệnh nặng. Về tới nhà, bà ngoại nói mẹ mất, con gục xuống im lặng và khóc", anh nói về con trai Duy Anh.