Con trai Hoài Linh có động thái đầu tiên khi bố gặp ồn ào, một câu ngắn gọn nhưng thể hiện rõ thái độ

( PHUNUTODAY ) - Không cần nói dài dòng, Thành Vinh thể hiện rõ thái độ luôn tôn trọng, tin tưởng bố dù có chuyện gì xảy ra.

Drama của một doanh nhân nhắc tên NS Hoài Linh trong loạt ồn ào gây chú ý. Trong khi NS Hoài Linh giữ thái độ im lặng thì bạn bè, đồng nghiệp và mới đây nhất là chính con trai của nam nghệ sĩ đã có động thái bênh vực.

Mới đây, con trai NS Hoài Linh - Thành Vinh đã chia sẻ lại hình ảnh bố ân cần đưa 1 người lớn tuổi lên máy bay. Anh dành lời ngưỡng mộ cho bố: "Luôn là tấm gương sáng cho con noi theo. Không cần se sua và cũng không cần thể hiện. Việc tay trái làm thì không cần phải nói cho tay phải biết. Thế mới là tấm lòng. Luôn là niềm tự hào và là người cha mẫu mực của tâm hồn con".

Dù là sự việc của năm 206 nhưng chính Thành Vinh đaã đào lại và nhắn nhủ ngắn gọn: "Để đây và không cần nói nhiều". Chỉ với động thái này, con trai ruột NS Hoài Linh đã chứng minh luôn tự hào, tin tưởng và hết mực yêu thương bố dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra.

hoailinh 1

Cách đây 1 ngày, Minh Luân đã động viên nghệ sĩ Hoài Linh trước lùm xùm. Ahh đăng tải hình ảnh thân thiết cùng Hoài Linh và chia sẻ: "Muốn viết nhiều thứ lắm á nhưng thôi, để thời gian đó đến chơi với bố Hoài Linh hay hơn. Bố là tất cả, bố ơi, bố ơi!".

Trong ảnh NS Hoài Linh diện đồ giản dị, áo quần, tay chân lấm lem bùn đất. Nhìn tấm ảnh này, người hâm mộ cũng đoán ra được Minh Luân đã đến chơi với Hoài Linh đúng lúc nghệ sĩ đang làm vườn. Cư dân mạng cũng nhiệt tình để lại lời nhắn nhủ và an ủi Hoài Linh. Nhiều khán giả thêm an tâm khi thấy Hoài Linh nở nụ cười lạc quan, vui vẻ. Đồng thời, hình ảnh danh hài tay chân lấm lem khi làm vườn bên trong đền thờ tiền tỷ gây xúc động với công chúng. 

hoailinh 2

Trước đó, ngày 9/5, trên trang Facebook cá nhân, chồng Lâm Vỹ Dạ đăng 1 bức ảnh bên NS Hoài Linh và bày tỏ: "Chỉ một hành động nhỏ của anh đã khiến đàn em nể phục, đó là anh tôi, là thần tượng của tôi! Tôi không sợ thế lực hay sức mạnh đồng tiền, hay là những trang mạng ảo, tôi vẫn là tôi và anh vẫn sẽ mãi mãi là thần tượng. Tôi là công dân và lao động bằng trí tuệ và sức lực của mình, tôi có quyền lên tiếng để bảo vệ chính kiến của mình".