Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30kg

( PHUNUTODAY ) - Bộ Kén Em này cần rất nhiều người hỗ trợ mới có thể diện lên chỉn chu vì thế khán giả đang lo lắng Khánh Vân sẽ xoay sở như thế nào trong đêm bán kết sắp đến

Khánh Vân liên tục cập nhật hình ảnh mới tại Mỹ nhưng ít ai iết Khánh Vân đã từng bị thương, đau đớn trong hậu trường trước ngày chính thức sang Mỹ dự thi.

Tối ngày 12/5, Fanapage của Khánh Vân đã đăng tải clip hậu trường cô diện quốc phục Kén Em nặng 30kg để chụp ảnh. Qua đây cũng để lộ nhiều khoảnh khắc bộ trang phục cồng kềnh, lắp ráp phức tạp và cần ekip 4-5 người mới có thể hỗ trợ. Vì đính nhiều đá, pha lê và có thiết kế ôm sát người nên Khánh Vân đã bị thương, trầy xước đến chảy máu khiến nàng hậu lộ rõ nét đau đớn trên khuôn mặt.

Dân tình vô cùng lo lắng liệu 1 mình nàng hậu có đủ sức lắp ráp lại mô hình cũng như mặc bộ quốc phục này lên người 1 cách chỉn chu. Chưa kể, nhiều người còn cho rằng tình hình trong đêm thi bán kết Miss Universe sẽ rất rối ren.

Mới đây, trợ lý của Khánh Vân bất ngờ đăng khoảnh khắc nàng hậu lủi thủi 1 mình tự thoa thuốc vì bị 1 vết bầm tím khá lớn ở đùi. Cô thể hiện sự mệt mỏi, body xuất hiện vết thương.

Ê kíp của Khánh Vân còn tiết lộ cô là 1 trong những người đẹp cuối cùng lựa chọn trang phục đồng diễn nên bị hạn chế size (kích cỡ) và màu sắc. Co còn bị trục trặc về thời gian trong lúc chụp ảnh nên các khoảnh khắc khá rời rạc. Mặc dù liên tục gặp khó khăn và 1 mình phải cân rất nhiều thứ tại cuộc thi nhưng Khánh Vân vẫn giữ tinh thần lạc quan. Cô còn nhắn nhủ: "Cả nhà yên tâm, có đau đớn mệt mỏi, em vẫn chiến đấu đến cùng".

Khánh Vân còn phải cẩn trọng để bảo vệ bản thân trước dịch bệnh Covid-19 nên nàng hậu đại diện Việt Nam sẽ vất vả và mệt mỏi hơn gấp nhiều lần trong hành trình này. Sáng ngày 6/5, Khánh Vân đã có buổi trò chuyện trực tiếp với khán giả trên MXH từ Mỹ. Cô tiết lộ cô là một trong số những thí sinh có mặt sớm nhất của cuộc thi Miss Universe và cũng nói về việc mang tiền qua nhưng chưa tiêu đồng nào."Qua đây mang mấy trăm đô mà còn nguyên luôn mọi người tại vì chưa được xài tiền. Ở đây mọi người toàn lo cho mình không à", Khánh Vân nói.