Con trai Thúy Vân đắt show hơn mẹ nhờ bàn tay điệu nghệ như Hoa hậu

( PHUNUTODAY ) - Bé Nhật Tôn chỉ cần bàn tay điệu nghệ và ngủ ngon lành vẫn chiếm trọn spotlight trong buổi ghi hình.

Từ khi chào đời đến nay, con trai nhà Thúy Vân đã mau chóng lọt vào danh sách nhóc tỳ được săn đón của Vbiz. Cậu bé có những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu được cộng đồng mạng khen hết lời. Nhiều người thậm chí đùa vui rằng, nếu là con gái thì khả năng cao sau này sẽ trở thành hoa hậu.

Mới đây khi chia sẻ clip đưa con đi làm việc lên trang cá nhân, Á hậu Thúy Vân tiết lộ: “Em bé dạo này đắt show lắm. Mẹ diễn quá trời vẫn không bằng em bé chỉ cần nhắm mắt và xoè nhẹ bàn tay signature”. Cậu bé rất ngoan, ngủ ngon lành mặc cho mẹ pose dáng liên tục. Ngay từ bé đã có tiềm năng trước ống kính thế này, dự rằng tương lai con trai Thúy Vân còn được săn đón nhiều hơn nữa.

con-trai-thuy-van 1

Đầu tháng 11 vừa qua, Á hậu Thúy Vân đã hạ sinh quý tử đầu lòng nặng 3,5 kg cho ông xã doanh nhân Nhật Vũ. Cặp đôi nhận được vô vàn lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ. Không như nhiều cặp đôi nghệ sĩ khác sẽ giấu kín diện mạo con mình vì muốn bảo vệ riêng tư của các bé trước sự phức tạp của truyền thông, vợ chồng Thúy Vân lại rất thoải mái chia sẻ hình ảnh con trai tới với mọi người. 

Ở các bức ảnh mà Thúy Vân đăng tải điều gây chú ý là cậu bé trông cứng cáp và vô cùng đáng yêu, nhất là đôi tay điệu nghệ khiến ai cũng phải thích thú. Nhiều người thậm chí đùa vui rằng, nếu là con gái thì khả năng cao sau này sẽ trở thành hoa hậu. Cách để tay của con trai Á hậu Thúy Vân trông rất giống các thí sinh hoa hậu trong phần thi áo dài.

con-trai-thuy-van2

Mới đây, nhân ngày đầy tháng con trai, Á hậu Thúy Vân đã có đôi dòng nhắn nhủ đến con khiến nhiều người xúc động. Cô viết: "Con yêu của mẹ đã được một tháng rồi này! 30 ngày qua là khoảng thời gian mẹ được sống trong niềm hạnh phúc vô bờ. Mỗi ngày điều mẹ mong chờ là được nhìn thấy con, được chăm sóc con và nhìn con khoẻ mạnh, ngoan ngoãn. Mẹ nhớ những ngày đầu tiên khi con vừa ra đời, mẹ cứ lóng nga lóng ngóng chưa quen với việc làm mẹ. Có những lúc nhìn con ngủ say, tự dưng mẹ lại khóc. Lúc ấy vừa hạnh phúc vì có con mà vừa lo lắng vì mẹ sợ mẹ không đủ tốt. Con biết không, đôi lúc mẹ tự hỏi tại sao mình lại xứng đáng với một thiên thần như con? Và lúc ấy mẹ chỉ biết cầu nguyện cho con được bình an, cho cuộc sống của con có nhiều hạnh phúc.

Nhật Tôn của mẹ, mỗi giây phút bên con là cơ hội cho ba mẹ trưởng thành. Từng hành động, từng suy nghĩ của mẹ chỉ muốn hướng về con. Mỗi thay đổi nhỏ của con đều làm mẹ lo lắng đến nghẹt thở. Nhìn con bé nhỏ ngủ say mà mẹ như thấy cả thế giới. Mẹ biết vì con mẹ có thể làm tất cả mọi thứ, chỉ mong nhìn thấy con mỉm cười.

Chỉ mới 1 tháng thôi, chặng đường phía trước còn dài lắm. Mẹ không trông mong gì hơn, chỉ mong hạnh phúc bình yên bên con như hiện tại. Bé con ơi, con hãy luôn khoẻ mạnh, ăn mau chóng lớn nhé. Ba mẹ sẽ yêu thương và bảo vệ con suốt đời. Chúc mừng chuột con yêu thương của mẹ tròn 1 tháng tuổi. Cám ơn con vì đã là con của ba mẹ!".