Cộng số điện thoại của bạn lại nếu ra đúng số này: Thật vui mừng bạn cả đời có lộc, may mắn vô cùng

16:31, Thứ tư 15/11/2023

( PHUNUTODAY ) - Hãy cộng số điện thoại của bạn lại, nếu ra đúng số này thì xin chúc mừng, bạn rất may mắn, cả đời có lộc vì sở hữu chúng.

Số điện thoại là đẹp hay xấu có nhiều cách nhìn nhận, phổ biến nhất phải kể đến cách tính nút số điện thoại. Hãy cộng số điện thoại của bạn lại, nếu ra đúng số này thì xin chúc mừng, bạn rất may mắn, cả đời có lộc vì sở hữu chúng.

Nút số điện thoại là gì?

cong-so-dien-thoai-1

Số nút là khái niệm được sử dụng trong việc đánh giá tính chất của một số điện thoại di động, được tính bằng cách cộng tổng 10 chữ số của số điện thoại lại với nhau, sau đó lấy chữ số cuối cùng của kết quả đó. Cách tính nút số điện thoại là một trong những phương pháp được áp dụng phổ biến trong phong thủy để đánh giá mức độ tốt xấu, hung cát của một số điện thoại.

Hiện nay bên cạnh sim số đẹp thì tìm sim hợp phong thủy đang là trào lưu mới của giới kinh doanh nói chung, xã hội nói riêng. Do vậy việc nắm được cách tính nút số điện thoại chính là chìa khóa vàng giúp quý bạn lựa chọn được những dãy số điện thoại phù hợp, mang cát khí giúp tránh được những hung hiểm, tai họa, đạt được thành công trong cuộc sống một cách suôn sẻ, như ý nhất.

Cách tính nút số điện thoại

Đầu tiên, ta cộng tất cả các con số trong sim lại với nhau. Tiếp theo, ta kiểm tra kết quả thu được. Nếu kết quả là một chữ số thì đó chính là số nút của sim. Nếu kết quả là hai chữ số, thì số nút của sim sẽ là chữ số hàng đơn vị của kết quả đó. Tuy nhiên, nếu số hàng đơn vị của kết quả bằng 0, thì số nút sim sẽ là 10. Chẳng hạn, nếu kết quả của phép tính là các con số tròn chục như 40, 50, 60,... thì số nút sim sẽ là 10.

Ví dụ, để tính tổng số nút của số điện thoại 0762.298.069, ta cộng tất cả các con số trong sim lại với nhau: 0 + 7 + 6 + 2 + 2 + 9 + 8 + 0 + 6 + 9 = 49. Theo cách tính nút sim, số nút của sim này là 9, là một tổng điểm cao. Vì vậy, ta có thể kết luận rằng số điện thoại 0762.298.069 là một số đẹp.

Nút số điện thoại mang lại ý nghĩa gì?

cong-so-dien-thoai-4

Trong phong thủy, số điện thoại được coi là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vận mệnh và tài lộc của chủ nhân. Số điện thoại được xem xét dựa trên tổng nút để đánh giá mức độ đẹp hay xấu của sim.

+ Với tổng nút từ 8 điểm đến 10 điểm, sim điện thoại được đánh giá là đẹp

Chủ sở hữu số sim này thường có vị trí cao trong xã hội, được đánh giá là người có địa vị quan trọng, giàu có và phát đạt. Họ có tài lộc dồi dào, cuộc sống sung túc, đầy đủ tiện nghi và được nhiều người tôn kính. Những người sử dụng số sim ày cũng có nhiều quan hệ xã hội và thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

+Tổng số nút từ 5 đến 7 điểm thường được xem là sim điện thoại ở mức độ trung bình

Số nút này không tốt cũng không xấu. Số sim này có thể được sử dụng, tuy nhiên cần phải kết hợp với các yếu tố phong thủy khác để đảm bảo sự bổ trợ cho vận mệnh và tài lộc của chủ nhân.

+ Tổng số nút từ 1 đến 4 điểm được coi là sim điện thoại xấu

Chủ nhân của số sim này thường gặp phải nhiều khó khăn, vận đen, thất bại và không được hưởng lợi từ vượng khí. Số sim này thường gắn liền với những chuyện xui rủi, phiền toái và khó khăn trong cuộc sống.

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Thêm