Công Vinh tuyên bố sẽ xoá thẳng tay những bình luận ác ý khi bị antifan tấn công vì viết tâm thư

( PHUNUTODAY ) - Công Vinh chính thức lên tiếng, quyết xoá thẳng tay những bình luận có ý công kích vào các cá nhân hoặc sự việc khác.

Mấy ngày qua, Thủy Tiên vướng vào ồn ào tiền từ thiện. Sau đó, Công Vinh đã viết tâm thư buồn bã và thất vọng vì hàng loạt chuyện tiêu cực. Bên cạnh những lời động viên có antifan bất ngờ khuyên Công Vinh nên lặng im mà sống. 

Ngap lập tức, Công Vinh đã lên tiếng và quyết có hành động căng đét. Công Vinh cho biết sẽ thẳng tay xoá và block những netizen cố tình hiểu sai lệch ý của anh nhằm mục đích công kích. Anh khẳng định mình nêu quan điểm cá nhân chứ không cố tình đụng chạm ai khác: "Đó là cảm xúc riêng, nếu ai đồng cảm thì cùng nhau chia sẻ, riêng những bình luận cố tình nêu tên hay nói về bất kỳ 1 cá nhân khác hay sự việc nào khác tôi sẽ xóa để tránh gây thêm hiểu lầm".

congvinh

Cách đây 1 ngày, Công Vinh đã viết status đầy tâm trạng, trong đó có đoạn gây chú ý. 

Cụ thể, anh viết: "Dạo này mọi người bị làm sao ấy nhỉ? Không thể hiểu nổi, mỗi khi mở mạng lên lướt xem toàn chửi bới, nói xấu, nghi ngờ nhau tiêu cực kinh khủng. Nhiều năm về trước tôi từng nghĩ một vài người không tốt, lúc mới yêu Tiên có nói tôi một câu mà tôi nhớ mãi: Anh đừng bao giờ nghĩ xấu về người ta hoặc nói xấu sau lưng người ta, cho dù anh không thích người ta đến đâu anh cũng không có quyền phán xét họ, vùi dập họ, vì anh không phải là họ, không phải trong cuộc để hiểu được tại sao họ lại cư xử như vậy. Nhiều chuyện tận mắt chứng kiến mà nội tình còn chưa chắc là sự thật, huống gì chỉ là tin đồn mà mình đi ghét, mình nói xấu về người ta đúng không? Mình không có quyền làm điều đó.

congvinh2

Nếu có nhiều chuyện thì mình chỉ nghe cho biết thôi. Đừng bao giờ suy nghĩ xấu bất kỳ ai, vì khi mình nghĩ họ xấu tức là bên trong con người mình đang xấu chứ chưa chắc họ đã xấu thật đâu. Tự dưng nghe xong mình thấy thay đổi suy nghĩ của mình lại nhiều, mạng ít chơi, ít quan tâm việc gì nữa. Kệ nên đầu óc thanh thản, ăn ngon, ngủ ngon. Nhưng tự dưng mấy hôm nay cứ mở mạng ra là đọc toàn thông tin tiêu cực giờ người ta nghi ngờ nhau, chửi bới nhau, hủy hoại nhau. Lượng người tham chiến cực lớn, toàn thông tin độc, tiêu cực và kinh khủng thật sự.

Người ta cứ trông cho ai có phốt mà dìm nhau, làm tổn thương nhau. Tự dưng mình xem xong thấy buồn kinh khủng, tâm trạng bị xuống luôn. Buồn vì thấy quá thương những người bị chửi bới ném đá, thương cả những người đi chửi vì đang mang tâm lý rất tiêu cực đau khổ không kém. Cuộc đời một con người trôi qua nhanh lắm mọi người ạ, sống nay chết mai, sống được mấy tí đâu? Sao mình không để thời gian chia sẻ, thông cảm, yêu thương nhau mà chỉ biết tấn công vùi dập nhau nhỉ? Buồn kinh khủng".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link