Cứ bạ cái gì cũng nhét vào ví tiền kiểu này, gia chủ nghèo bền vững chẳng bao giờ đổi đời

( PHUNUTODAY ) - Sai lầm khi sử dụng ví tiền dưới đây khiến cho gia chủ dễ gặp cảnh nghèo túng khốn khó.

Không để hóa đơn trong ví

Theo các chuyên gia phong thủy chia sẻ thì việc bạn để biên lai, hóa đơn thanh toán là đại diện cho số tiền bạn đã mất đi, khi bạn giữ chúng trong ví tiền của mình sẽ không tốt cho tài vận của bạn. Bởi các tờ hóa đơn chính là nhân tố sẽ kích thích nợ nần ngày càng tăng lên tiền chi nhiều hơn. Chính vì vậy, bạn không nên giữ những loại giấy tờ này trong ví, dù trong thời gian ngắn tạm.

Không dùng ví đã qua sử dụng

Một trong những nguyên tắc khi dùng ví tiền là bạn không dùng ví đã qua sử dụng vì năng lượng của người chủ cũ nằm ở trong ví sẽ ảnh hưởng đến bạn khiến tài lộc hao sút, tiền vào thì ít tiền ra thì nhiều. Khi dùng ví cũng dòng năng lượng đó là tốt hay xấu. Vì vậy, tốt nhất là hãy mua một chiếc ví mới phù hợp với mệnh của mình sẽ tốt hơn cho bạn.

Không nhét tiền vào các ngăn

Không nhét tiền vào các ngăn

Để ví tiền trống rỗng

Một trong những sai lầm khi dùng ví tiền là bạn để ví tiền trống rỗng không có tiền mặt mà chỉ sử dụng thẻ card. Người hiện đại thường thanh toán mọi thứ qua thể và họ rất ít khi sử dụng tiền mặt nên ví tiền nhiều khi trống không. Nhưng điều này hoàn toàn sai phong thủy bởi khi ví tiền trống rỗng thì tài lộc khó lòng phát triển bạn dễ rơi vào túng quẫn nghèo khổ.

Không để tiền vào tất cả các ngăn

Một trong những sai lầm khi dùng ví tiền là bạn để tiền tập trung vào một ngăn duy nhất mà không để tiền vào tất cả các ngăn. Để hút tài lộc vào ví tốt nhất, bạn hãy nhét tiền vào tất cả các ngăn của ví, không quan trọng mệnh giá của các tờ tiền.

Để ví trống không

Để ví trống không

Có như vậy “kho tài lộc” của bạn sẽ chẳng bao giờ thiếu tiền, ví lúc nào cũng rủng rỉnh tiêu pha thoải mái.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo!