Cường Đô La hạnh phúc khoe ảnh cả nhà đi chơi, Subeo và Suchin giật spotlight vì quá đáng yêu

( PHUNUTODAY ) - Quý tử nhà Cường Đô la thu hút ánh nhìn bởi sở hữu đôi chân dài chuẩn người mẫu khiến nhiều người ao ước.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình “đại gia phố núi” đăng tải hình ảnh cả gia đình hạnh phúc đi biển khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô bé Suchin gây thích thú với biểu cảm không thể nào đáng yêu hơn. Mẹ và bố thay nhau bồng bế say sưa nhìn anh hai Subeo chơi cát.

Empty
Empty

Dân tình còn dành sự chú ý cho anh trai Subeo khi tươi cười nằm dài trên cát vui vẻ chơi đùa cùng các bạn. Quý tử nhà Cường Đô la thu hút ánh nhìn bởi sở hữu đôi chân dài chuẩn người mẫu khiến nhiều người ao ước. 

suchin 3

Trước đó theo lời chia sẻ từ Cường Đô La, Suchin rất quấn quýt anh trai Subeo mọi lúc mọi nơi. "Sáng nào anh hai cũng được Chin đánh thức và phải ôm Chin một lúc trước khi vào học online", "ông bố 2 con" hạnh phúc chia sẻ.

Cường Đô La kết hôn với Đàm Thu Trang vào tháng 7/2019. Tháng 8/2020, chân dài xứ Lạng hạ sinh tiểu công chúa cho ông xã doanh nhân, đặt tên thân mật là Suchin.

Từ khi còn trong bụng mẹ, ái nữ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được dân tình phong danh hiệu em bé được sinh ra từ vạch đích. Ngoài chiếc xe bạc tỷ này, tiểu công chúa cũng được bố mẹ sắm sửa cho kha khá "siêu xe" độc đáo khác. Cô bé thường xuyên được bố mẹ và anh trai Subeo lái các loại "siêu xe" cả trong nhà.  

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chỉ có điều nếu bố mẹ cười tươi thì Suchin lại có biểu cảm đầy bất ngờ và hoang mang. Chưa đủ 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

Theo:  khoevadep.com.vn