Cường Đô La than thở thái độ "lồi lõm" của con gái 11 tháng tuổi

10:33, Thứ ba 06/07/2021

( PHUNUTODAY ) - Con gái Cường Đô La - bé Suchin đã được 11 tháng tuổi, càng lớn bé trông tinh nghịch và lém lỉnh đáng yêu.

Suchin nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang luôn nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Mới đây, Cường Đô La khoe ảnh Suchin tinh nghịch "chơi trốn tìm" trong thùng đồ kèm chú thích: "11 tháng nhưng thái độ thì lòi lõm nhất nhà nhé".

Anh còn dùng hai từ "lòi lõm" để diễn tả thái độ của bé Suchin. Qua đó có thể thấy, tuy mới 11 tháng tuổi nhưng "nhóc tì" trông khá lém lỉnh và tinh nghịch.

cuongdola

Cường Đô La kết hôn với Đàm Thu Trang vào tháng 7/2019. Tháng 8/2020, chân dài xứ Lạng hạ sinh tiểu công chúa cho ông xã doanh nhân, đặt tên thân mật là Suchin. Cô bé rất bụ bẫm, hệt như ông bố. Không chỉ ông xã, Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh con gái và chia sẻ "Từ khi có em mẹ mới biết còn có thêm 1 thứ tình yêu đẹp như thế, yêu Chin nhõi của mẹ".

Từ khi còn trong bụng mẹ, ái nữ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được dân tình phong danh hiệu em bé được sinh ra từ vạch đích. Ngoài chiếc xe bạc tỷ này, tiểu công chúa cũng được bố mẹ sắm sửa cho kha khá "siêu xe" độc đáo khác. Cô bé thường xuyên được bố mẹ và anh trai Subeo lái các loại "siêu xe" cả trong nhà.  

cuongdola2

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chỉ có điều nếu bố mẹ cười tươi thì Suchin lại có biểu cảm đầy bất ngờ và hoang mang. Chưa đủ 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh