Cường Đô La và bà xã bận rộn làm từ thiện, con gái Suchin cũng tham gia với vai trò đặc biệt

( PHUNUTODAY ) - Nhất cử nhất động của gia đình Cường Đô La và Đàm Thu Trang luôn nhận được nhiều sự chú ý từ netizen.

Kể từ khi kết hôn cho đến thời điểm hiện tại, nhất cử nhất động của Cường Đô La và Đàm Thu Trang được nhiều người quan tâm. Mới đây, Cường Đô La đã góp sức đẩy lùi Covid-19 bằng hành động đầy thiết thực và ý nghĩa.

Anh đăng tải hình ảnh chia sẻ về "niềm vui cuối tuần" của mình đó chính là mua hàng loạt nhu yếu phẩm như mì tôm, sữa, cá hộp để cứu đói những người có hoàn cảnh khó khăn. Suchin ngồi bên vừa quậy phá vừa phụ cha giúp mẹ cũng khiến người hâm mộ rần rần.

cuongdola4
Empty

Cường Đô La kết hôn với Đàm Thu Trang vào tháng 7/2019. Tháng 8/2020, chân dài xứ Lạng hạ sinh tiểu công chúa cho ông xã doanh nhân, đặt tên thân mật là Suchin. Cô bé rất bụ bẫm, hệt như ông bố. Không chỉ ông xã, Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh con gái và chia sẻ "Từ khi có em mẹ mới biết còn có thêm 1 thứ tình yêu đẹp như thế, yêu Chin nhõi của mẹ".

Từ khi còn trong bụng mẹ, ái nữ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được dân tình phong danh hiệu em bé được sinh ra từ vạch đích. Ngoài chiếc xe bạc tỷ này, tiểu công chúa cũng được bố mẹ sắm sửa cho kha khá "siêu xe" độc đáo khác. Cô bé thường xuyên được bố mẹ và anh trai Subeo lái các loại "siêu xe" cả trong nhà.  

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chỉ có điều nếu bố mẹ cười tươi thì Suchin lại có biểu cảm đầy bất ngờ và hoang mang. Chưa đủ 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn