Mạnh Quỳnh tiết lộ chỉ nằm vùi trên giường khi Phi Nhung qua đời, bà xã nói 1 câu mới vực dậy tinh thần

17:11, Thứ tư 10/11/2021

( PHUNUTODAY ) - Mạnh Quỳnh gần như suy sụp và đau lòng tột độ khi chứng kiến Phi Nhung mãi mãi ra đi. Thậm chí, anh chỉ biết nằm vùi trên giường như một cách tìm quên.

Mới đây, trong một buổi trò chuyện cùng khán giả, Mạnh Quỳnh cho biết, quãng thời gian sau khi Phi Nhung qua đời anh cảm buồn bã và chán nản nhất. Nam ca sĩ chỉ nằm vùi trên giường, muốn tạo cho bản thân sự yên tĩnh, và phải nhờ sự động viên của bà xã. Vợ Mạnh Quỳnh khuyên chồng không nên quá buồn và suy sụp bởi còn có công việc, gia đình vf anh còn phải thực hiện lời hứa dành cho bạn mình.

Trong suốt những năm tháng Mạnh Quỳnh và Phi Nhung đi diễn cùng nhau, bà xã của nam ca sĩ chưa từng ghen tuông. Cô hiểu và đồng cảm với công việc của người nghệ sĩ, thậm chí cô còn luôn dành sự quan tâm và tôn trọng cho Phi Nhung.

manh-quynh-tiet-lo-chi-nam-vui-tren-giuong-khi-phi-nhung-qua-doi-nho-cau-noi-cua-nguoi-nay-ma-nam-ca-si-thuc-tinh-2-ngoisaovn-w1328-h884

Vừa qua, Mạnh Quỳnh bất ngờ đăng tải dòng status buồn bã, than vãn và không muốn ai làm phiền lúc đêm khuya khiến dân tình chú ý. Điều đáng chú ý, sau khi Phi Nhung mất, Mạnh Quỳnh liên tục chia sẻ trạng thái u sầu, tuy nhiên gần đây anh cũng nhanh chóng lấy lại tinh thần vui vẻ hơn cho nên việc anh đăng đàn lúc nửa đêm như vậy khiến nhiều người chú ý.

"Nhìn lên thầm hỏi ông trời. Sống sao cho đẹp lòng người thế gian. Con buồn khổ, bi lụy thì khuyên con cố mạnh mẽ bớt sầu thương. Con cố mạnh mẽ, lạc quan để sống và làm việc như mọi người mong muốn thì lại bảo con sao mau quên và bạc bẽo. Ông trời cho con câu trả lời đi nè. Chứ con rối lắm ạ! Nhưng thôi con chỉ biết sống bằng chính con người thật của con. Tốt xấu như nào lương tâm con tự biết trời ạ. Chút chạnh lòng nên Quỳnh thổ lộ tí thôi nha. Chứ Quỳnh hiểu lòng khán giả của Quỳnh lắm. Thương chúc muôn nhà tuần mới an yên và vui vẻ nhé! Mến", Mạnh Quỳnh bày tỏ.

Trước đó, Mạnh Quỳnh viết tâm thư khá dài bộc bạch suy nghĩ của nam ca sĩ. Dù nhắc đến chuyện này nhưng nam ca sĩ ẩn ý rằng mình không muốn vướng vào những thị phi - điều mà lúc sinh thời giọng ca Bông Điên Điển từng ngăn cản khi Mạnh Quỳnh muốn lên tiếng thay.

Theo đó, trên trang cá nhân, "người tình sân khấu" của Phi Nhung trải lòng: "Hứa với Nhung rồi là tui sẽ mạnh mẽ, lạc quan, năng động và siêng năng không có lười nữa. Thực hiện lời của Nhung là mình sẽ sống trọn lòng với khán giả thì Quỳnh sẽ cố gắng dù biết rằng Quỳnh không thể nào lấp được khoảng trống của Nhung trong lòng khán giả yêu thương Nhung.

manhquynh2

Những gì Quỳnh đã hứa trước vong linh của Nhung, Quỳnh sẽ làm bằng khả năng của Quỳnh cho dù khó khăn hay vất vả bao nhiêu đi nữa. Nhung biết tính Quỳnh mà! Xưa nay Quỳnh luôn sống an phận, chỉ biết sống vì gia đinh và làm nghệ thuật, Quỳnh chưa từng hơn thua, ganh ghét và làm mất lòng ai (dù là một đứa trẻ) hay làm điều gì đó để trục lợi cho bản thân mình. Nhưng sống ở đời không ai tự cho mình là hoàn hảo nên chuyện thiên hạ không thích mình đó là điều đương nhiên. Ông trời còn sống không vừa lòng người thì huống chi mình phải không Nhung?

Thôi ai nói gì mặc ai! Mình cứ sống tốt và làm nghệ thuật bằng cái tâm của mình! Cầu mong cho Nhung an lạc nơi đất Phật! Nhung đã trả xong nợ thế nhân rồi! Từ nay không cần bận tâm đến chuyện tai tiếng thị phi thiên hạ nữa! Bà ngủ ngon nha!".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh