Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về thân phận nghệ sĩ, thừa nhận từng bật khóc vì điều này

( PHUNUTODAY ) - Đàm Vĩnh Hưng tâm sự, đôi lúc anh xúc động bật khóc trước sự tán dương của những khán giả dành cho mình.

Trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng đăng tải bài viết dài đầy tâm sự. Nam ca sĩ cho biết, anh mang trong mình lòng biết ơn chân thành dành cho khán giả.

Nam ca sĩ viết: "Nỗi lòng trong đêm! Thêm ngày chất lên kiếp làm người và mang trên vai thân phận của người nghệ sĩ. Đồng nghĩa với việc tuổi thọ và tuổi nghề sẽ thu ngắn lại thêm 1 ngày. Có lẽ ít người biết tôi đang rất rất rất hạnh phúc như thế nào, và tôi chưa biết lấy nó ra như thế nào để bạn có thể nhìn thấy một cách rõ ràng và trần trụi nhất!

Những ngày qua, chính xác nhất là sau buổi họp báo công bố album: Tôi đã và đang được đặt cách quyền đắm chìm, ngất ngây, đê mê, sung sướng, hãnh diện và cả đôi lần ứa nước mắt vì hạnh phúc trước sự tán dương của những người yêu âm nhạc một cách thật lòng!

damvinhung

Họ công tâm với chính họ và cả tôi nữa! Tôi thấy họ đã đặt mọi thứ ở một nơi nào đó rất xa khỏi tâm hồn họ - nơi chỉ còn chỗ trống cho sự lắng nghe, đánh giá, phán quyết công bằng, công tâm của các “chuyên gia”, các nhà lý luận phê bình âm nhạc chuyên nghiệp bậc nhất. Thậm chí là những vị giám khảo khắt khe nhất khi đem những mashup mà tôi đã thực hiện trong album.

Tôi đã cùng ê-kip liên tục “đi chợ đêm”, len lỏi vào không sót một diễn đàn nào để xem phản ứng của thế thái nhân tình ra sao? Thật sự, tôi đã khóc khi thấy mình được “trả công “ xứng đáng bằng những lời bình luận khen ngợi, thừa nhận, khâm phục. Trong các thể loại trang mạng xã hội, kể cả những trang trước đây chưa bao giờ có thiện cảm với 3 chữ Đàm Vĩnh Hưng. Cho phép tôi gọi bất kỳ ai đã nghe album này và để lại những lời lẽ đặc biệt kia là bạn nhé!

Tôi biết ơn hết thảy, vì chính những lời lẽ khen ngợi động viên cao độ của bạn đã cho tôi 1 chân trời mới, một hào quang mới, một niềm vui, hạnh phúc mới và một lòng tin mới! Để tôi được thấy và được tin vào những nhìn nhận của bạn dành cho mọi cố gắng, nỗ lực và cống hiến của mình xuyên suốt 25 năm làm nghề chưa một lần được phép ngủ quên trên chiến thắng!

Tôi mong mình sẽ mãi được yêu thương, được chọn lựa, được thừa nhận như những ngày qua. Vì tôi đã được bạn và mọi người đưa lên chiếc ghế mang tên vinh quang để ngồi vào đó thì tôi nhất định sẽ không làm mọi người thất vọng. Tôi muốn viết thêm nhiều nữa, nhưng chỉ ngại mình lại nói dài nói dai và nói dở!

Nên tôi chọn những con chữ trong khả năng hạn hẹp của mình để viết xuống đây nỗi niềm hạnh phúc và biết ơn của 1 người nghệ sỹ như tôi khi nhận được sự yêu thương và đánh giá tốt từ mọi người. Điều này thật nhân văn khi nó có thể mang một ai đó đến với những điều tốt đẹp, thiện lành và tích cực lan toả. Tôi cũng mong giọng hát, âm nhạc và con người mình sẽ luôn ở trong những điều yêu quý và tích cực nhất mỗi khi bạn nghĩ đến. Một lần nữa xin cúi đầu cảm tạ vì đã chữa lành nhau".