Noo Phước Thịnh đáp trả khi bị mỉa mai không bằng "cái móng chân" của Đàm Vĩnh Hưng và Tuấn Hưng

( PHUNUTODAY ) - Đây không phải lần đầu tiên Noo Phước Thịnh đáp trả khi bị anti-fan soi mói.

Mới đây, khi thấy Noo Phước Thịnh đăng ảnh, một cư dân mạng bình luận: "Mà y không bằng một móng chân của Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng". Ngay sau đó, Noo Phước Thịnh đã vào trang cá nhân của người này và đáp trả: "Tôi chắc nhỏ tuổi hơn chú, nhưng sống từng đó năm cũng đủ cho tôi nghiệm ra rằng ở đời sống không phải lúc nào cũng hơn thua, sân thiệt… Lúc nào cũng phải đăm đăm lo lắng xem mình bằng ai, hay mình hơn ai chú ạh, sống vậy thà không sống, sống biết đủ biết hạnh phúc, biết phấn đấu và biết mình tốt hơn chính mình ngày hôm qua là thành tựu rồi… Nếu nói không bằng, ngoài xã hội kia còn đầy người tôi không bằng họ, nhưng tôi thấy bình thường, thấy đủ và cũng vui vì tôi không hay để cho mấy lời dèm pha giống vậy của xã hội làm lung lạc. Cha mẹ tôi khoẻ mạnh, hạnh phúc thật, vì tôi âm thầm lao động và chứng minh, chứ cũng chả thèm leo lên đây ngoác mồm ra khõ phím cho sung đến nỗi cái tus báo hiếu bị thả toàn phẫn nộ như chú. Muốn thành công trước tiên phải thành nhân đã chú nhé. Vài lời thân ái gửi tới chú".

noo

Đoạn đáp trả đầy thâm thúy của Noo Phước Thịnh được nhiều người ủng hộ cũng khiến cho anti-fan này phải câm nín. 

Noo Phước Thịnh tham gia showbiz từ cuối thập niên 2000. Năm 2016, anh đoạt quán quân cuộc thi The Remix (Hòa âm ánh sáng) mùa thứ 2. Anh là huấn luyện viên của các cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa 4 (2016), Giọng hát Việt mùa 4 (2017) và mùa 5 (2018).

Cách đây không lâu, giọng ca “Nếu” chia sẻ về cuộc sống hiện tại vẫn đang ổn định. Anh luôn đặt ra mục tiêu và phải bằng mọi giá phải đạt được.

noo-phuoc-thinh

“Tôi cảm thấy ổn định. Cách đây mấy năm, tôi luôn đặt ra mục tiêu và phải bằng mọi giá đạt được, nếu không, tôi sẽ phiền não và buồn bã. Nhưng ở hiện tại, tôi bắt đầu nhẹ nhàng hóa mọi thứ, không đặt ra mục tiêu nữa mà chỉ biết làm thật tốt, làm hết 100% khả năng. Còn kết quả thế nào tôi cũng vui vẻ đón nhận và không bị áp lực như trước đây”, Noo Phước Thịnh bộc bạch.

Về đời tư, anh từng hẹn hò Mai Phương Thúy nhưng đã chia tay. Cho đến nay fan hâm mộ liên tục "đẩy thuyền" mong cô và anh quay lại.