Đàm Vĩnh Hưng "cay cay khóe mắt" khi nghe con trai nói câu này

( PHUNUTODAY ) - Trong một đoạn clip được ghi lại, con trai Đàm Vĩnh Hưng than nhớ ba khiến nam ca sĩ lụi tim.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc của con khiến anh "cay khóe mắt". "Ông hoàng nhạc Việt" kể: "Polo nhìn hình ba và tự nói chuyện: "Em nhớ ba... Em khóc, chảy nước mắt luôn! Sao ba không nói? Em đốn tim ba Hưng không cần vũ lực nào Polo Huỳnh ơi! 7 tiếng nữa sẽ được ôm hôn em tới tấp rồi nè! Từ NY bay về OC ! Em hứa đi đón anh rồi đó nha".

con-trai-dam-vinh-hung-lam-ba-minh-cay-khoe-mat-lai-con-biet-vua-dam-lung-vua-hon-7-ngoisaovn-w395-h702

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng đưa quý tử sang Mỹ lưu diễn cùng mình. Tuy nhiên, anh phải gửi con ở nhà cho người thân chăm sóc để thuận tiện di chuyển. Con trai Đàm Vĩnh Hưng còn được ba khoe với công chúng vì sự hiếu thảo.

Trong clip, nhóc tì chưa được một tuổi đã biết đấm bóp khi ba mình than mỏi lưng. Mỗi lần xoa bóp xong, bé Polo còn cúi xuống hôn lên vai ba mình. Nam ca sĩ khoe: "1 tuổi thôi... Đã nhờ được rồi nha cả nhà! Chị Hai và cô Pâm là các tay camera nhanh chóng và thiện xạ nhất, bắt kịp nhìu tình huống. Đi hát xa nên nhớ em quay quắt! Sáng mai là được gặp nhau rồi! Vì sao anh nhớ em thế này? Các cô chú ơi! Nhớ share và rủ bạn bè cô chú nhấn thích và theo dõi trang của con nha".

con-trai-dam-vinh-hung-lam-ba-minh-cay-khoe-mat-lai-con-biet-vua-dam-lung-vua-hon-3-ngoisaovn-w768-h1226

Polo Huỳnh, con trai ruột của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang dần trở thành một trong những nhóc tì được yêu thích nhất nhì trong showbiz Việt. Tuy được Đàm Vĩnh Hưng công khai danh tính chưa bao lâu như cậu bé Polo Huỳnh đã có fanpage Facebook hơn 17 ngàn người theo dõi.

Từ khi giới thiệu quý tử với khán giả, Đàm Vĩnh Hưng thoải mái thể hiện tình cảm với con, thậm chí còn lập fanpage riêng cho con. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng Đàm Vĩnh Hưng dùng con trai của mình để hâm nóng tên tuổi.

Trước những bình luận đó, nam ca sĩ đã mạnh mẽ để lại "tâm thư" trên trang cá nhân Polo Huỳnh, đồng thời đã có những chia sẻ thẳng thắn trong số mới nhất của "Nhật ký làm cha". Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: "Hưng có đọc nhiều lắm, các con của ngôi sao khi công khai, có khen có chê, nói này nói nọ, nhiều thứ nó để lại vết hằn không tốt cho các bé. Ngoài kia không phải ai cũng thương mình, người ta đã ghét mình thì cái gì người ta cũng ghét theo. Nhưng đứa bé mà, nó có tội gì đâu?".

dam-vinh-hung-22me-toi-bat-khoc-khi-lan-dau-tien-nhin-thay-polo22-15-ngoisaovn-w700-h467

"Hạnh phúc riêng của mình thì mình mình biết được rồi. Hưng có chia sẻ với bạn bè thân thiết là mình có nhiều lý do để giữ kín cháu lắm, nên bạn bè cũng rất tôn trọng, tới lúc Hưng công bố mọi người mới chia sẻ niềm vui cùng Hưng", Mr Đàm nói.

Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định mình không dùng con để hâm nóng tên tuổi hay câu kéo cho các live concert của mình. Nam ca sĩ không công bố hay gây ồn ào trước concert The Portrait mà phải đợi tới đêm diễn anh mới giới thiệu con mình trước khán giả.

"Hưng không cần làm chuyện đó, Hưng chỉ muốn dành một bài hát thật ý nghĩa ngay trong ngày sinh nhật để giới thiệu một mảnh ghép hoàn thiện bức chân dung của mình – là bé Polo Huỳnh. Chứ để lấy con mình ra làm này làm kia, Hưng không cần", giọng ca Say tình thẳng thắn nói.